Tencent mở đợt thử nghiệm cho phiên bản PUBG Mobile 1.5 Beta

3 1545

Tencent mở đợt thử nghiệm cho phiên bản PUBG Mobile 1.5 Beta

Tencent đã chính thức công bố phiên bản Beta của PUBG Mobile 1.5 để game thủ có thể tải xuống và chơi thử ngay từ bây giờ.

Cách đây ít hôm, Tencent đã chính thức công bố phiên bản Beta của PUBG Mobile 1.5 với một loạt những update cực kỳ mê hoặc. 4

Game thủ giờ đây đã có thể chơi thử phiên bản mới này bằng cách tải xuống file APK và lấy code từ phần Test Server trong game. Sau đây, MGN sẽ tổng hợp một số tính năng mới có trong PUBG Mobile 1.5 Beta.

1. Hệ thống di chuyển bản đồ Erangel

Phiên bản PUBG Mobile 1.5 sẽ có một chính sách chơi mới mang tên Matrix Arena trên map Erangel. Chế độ này sẽ đưa game thủ tới một map Erangel trong tương lai, nơi mọi thứ đều trọn vẹn tự động hóa. 1 Theo đó, sẽ có thêm một đường bay công nghệ cao được cho phép người chơi đi xuyên hòn đảo. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển dời bằng một phương tiện đi lại mới có tên gọi là ” xe máy không trọng tải “. Chiếc xe này sẽ được gắn mạng lưới hệ thống lực đẩy bằng tên lửa ở phần chân và hoàn toàn có thể bay cực nhanh.

2. Ống nhòm

Thiết bị vừa quen vừa lạ này sẽ giúp người chơi thuận tiện phát hiện ra quân địch từ khoảng cách xa để nhanh gọn thiết lập kế hoạch tác chiến.

3. Bệ phóng không khí

2

Air Conveyor Launcher là một cỗ máy đặc biệt quan trọng có tính năng phóng người chơi lên không trung và hoàn toàn có thể được tìm thấy xung quanh một số ít khu vực đô thị. Bằng công cụ này, game thủ hoàn toàn có thể bay đến những nơi được nhắm tiềm năng nhanh hơn nhưng sẽ không sợ chết vì rơi từ độ cao bởi game sẽ cung ứng cho bạn một chiếc dù trong túi balo để hạ cánh bảo đảm an toàn.

4. Robot tuần tra và bảo vệ

Chó robot đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể được tìm thấy ở một số ít khu vực đô thị. Bằng cách kích hoạt những robot này, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn quét hàng loạt khu vực đô thị để tìm nguồn có trang bị cấp cao.

5. Súng máy hạng nhẹ MG3 mới

3

MG3 là một khẩu súng cực kỳ độc đáo khi sở hữu hai chế độ bắn khác nhau có thể điều chỉnh được là 660 viên/phút hoặc 990 viên/phút. Ở chế độ 660 viên/phút, nó khá giống với airdrop LMG M249 cũ. Nhưng ở chế độ 990viên/phút thì MG3 thực sự là một “quái thú” có tốc độ bắn cao nhất trong game.

Khẩu súng này sẽ sử dụng đạn 7,62 mm và chỉ được tìm thấy trong hòm thính.

6. Biểu tượng chiến thắng

Sau khi thắng lợi cuối trận, bạn hoàn toàn có thể triệu hồi một hình tượng để ăn mừng.

Ngoài ra, PUBG Mobile 1.5 cũng sẽ có rất nhiều sự thay đổi và bổ sung về cử chỉ và biểu tượng cảm xúc trong game giúp cho người chơi cảm thấy hào hứng hơn. 

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon