Phim Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập – The Yin-Yang Master: Dream of Eternity | Phim Hôm Nay – website xem phim online chất lượng cao

articlewriting1

Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập (The Yin-Yang Master: Dream of Eternity) 2020: Âm Dương Sư 1 – Nhiều thế kỷ trước, một con quỷ rắn độc ác được sinh ra từ mong muốn của con người. Bốn vị chủ nhân đã cùng nhau tập hợp lại để bẫy con rắn trong Hoàng thành, được phong ấn trong cơ thể của Hoàng hậu, được bảo vệ bởi bốn người bảo vệ bằng đá. Kể từ đó, bất cứ khi nào con rắn đe dọa xuất hiện, bốn vị sư phụ đã đi đến Hoàng thành để đánh thức bốn người bảo vệ bằng đá. Với sự đe dọa của con rắn độc ác một lần nữa trỗi dậy, bốn vị sư phụ cùng nhau đến với Hoàng thành: Hongruo, Longye (Jessie Li), Bo Ya (Deng Lun) và Qing Ming (Mark Chao).

Qing Ming và Bo Ya ngay lập tức đi sai chân trong quan điểm chống đối của họ về ma quỷ, nhưng nhanh gọn bị buộc phải hợp tác khi Master Hongruo bị giết bởi một con quỷ Tóc trong giấc ngủ của mình. Hoàng hậu ra lệnh cho Công chúa Zhang Ping ( Olivia Wang ) tìm hiểu cái chết của Hongruo, và chỉ định hoàng cung He Shouyue ( Wang Duo ) làm người thay thế sửa chữa Sư phụ Hongruo. Nhận thấy rằng He Shouyue có nét giống với sư phụ quá cố của mình, Zhongxing, Qing Ming đương đầu với anh ta và biết rằng Shouyue là Thần hộ mệnh của Zhongxing, được cử đến để bảo vệ Hoàng hậu. Tuy nhiên, do cái chết của Zhongxing, Shouyue cũng đang dần chết đi .
Sau một vụ ám sát Hoàng hậu thất bại, mối bất hòa ngày càng lớn. Các bậc thầy hoài nghi lẫn nhau và tìm hiểu độc lập. Master Longye ở đầu cuối bị buộc tội, nhưng trở thành nạn nhân của Hair Demon trước khi cô ấy hoàn toàn có thể bật mý những gì cô ấy đã phát hiện ra. Với hơi thở hấp hối, Longye nỗ lực truyền đạt mày mò của mình cho Qing Ming, người hiểu thông điệp như một lời buộc tội chống lại Công chúa. Không muốn tin Công chúa là tội phạm, Bo Ya chứng minh và khẳng định Shouyue phải là thủ phạm. Qing Ming và Bo Ya quyết định hành động cạnh tranh đối đầu riêng với Công chúa và Shouyue. Trong khi đó, Công chúa tức giận đương đầu với Shouyue, người mà cô đang liên minh, vì đã giết Master Hongruo và Longye. Shouyue cho rằng cái chết của họ là chính đáng và để giữ bí hiểm cho kế hoạch của họ, Bo Ya và Qing Ming cũng phải chết .

Khi Thanh Minh đối mặt với Công chúa, cô bị tấn công bởi Ma tóc. Thanh Minh truy lùng Quỷ tóc và biết được từ Ác ma rằng cô đã chờ đợi để trả thù cho cái chết của chính mình đối với Công chúa trong sáu mươi năm. Nhận ra rằng Công chúa đã không già đi một ngày nào trong sáu mươi năm qua, Thanh Minh phỏng đoán rằng Công chúa thực sự phải là Hoàng hậu thực sự và do đó là kim khí thực sự của con rắn.

Qing Ming và Bo Ya cùng nhau cạnh tranh đối đầu với Công chúa và Shouyue và biết được kế hoạch thực sự của họ : để cứu Shouyue khỏi chết, anh ta phải trở thành kim khí mới của con rắn, khiến anh ta trở nên bất tử. Để làm được điều này, con rắn phải được phép bay lên. Trong khi Công chúa hạ sinh con rắn, cô nhớ lại cuộc gặp gỡ tiên phong của mình với sư phụ quá cố của Thanh Minh, Zhongxing. Nhiều năm trước, cả hai yêu nhau và Công chúa đã bật mý danh tính thực sự của mình – vật chứa rắn bất tử hàng thế kỷ – cho Zhongxing cũng như tên khởi đầu của cô, Fangyue. Biết rằng mong ước sẽ củng cố con rắn trong cô, Zhongxing rời khỏi Hoàng thành để ngăn cản tình cảm của Công chúa. Trước khi rời đi, anh đã tạo ra Thần Hộ mệnh He Shouyue để bảo vệ cô, người sau này đã lấy hình dạng của Zhongxing để làm sung sướng Công chúa .
Công chúa và He Shouyue chạy trốn trên con rắn khổng lồ, với Bo Ya và Qing Ming đang truy đuổi. Sau khi nhận ra sự hỗn loạn do con rắn tạo ra, Công chúa nhận ra lỗi của mình và định tự tử cùng với Shouyue nhưng cả hai đều bị con rắn nuốt chửng. Bo Ya nhận thấy rằng chỉ có ba trong số bốn người bảo vệ bằng đá đã thức tỉnh, vì Shouyue đã không thức tỉnh người giám hộ được chỉ định cho anh ta để cho phép con rắn rời khỏi Thành phố Đế quốc. Shouyue, giờ đây là kim khí mới cho con rắn, Open và chiến đấu với Bo Ya, Qing Ming và những Thần hộ mệnh mà Qing Ming gợi ý : Snow Hound, Killing Stone và Mad Painter. Bo Ya rời đi để thức tỉnh người ở đầu cuối trong số bốn người bảo vệ bằng đá, Crimson Bird. Trong quy trình này, Bo Ya suy sụp và trở thành Thần Hộ mệnh dưới hình dạng Con chim đỏ thẫm. Trong khi Crimson Bird và He Shouyue chiến đấu với nhau, Qing Ming tự di dời mình vào bên trong con rắn, nơi anh cho Công chúa thấy ký ức ở đầu cuối anh có với Zhongxing. Zhongxing thú nhận anh luôn yêu Công chúa và khuyến khích cô làm điều đúng đắn. Thanh Minh và Công chúa di dời ra bên ngoài, và Công chúa, không còn bất tử vì không còn là kim khí của con rắn, tự sát bằng thanh kiếm Zhongxing mang tên cô, Fangyue. Bị phân tâm bởi điều này, He Shouyue bị Crimson Bird đâm chết. Khi con rắn sụp đổ, Crimson Bird quyết tử bản thân để cứu Thanh Minh. He Shouyue trỗi dậy từ đống tro tàn của con rắn và ném một thanh kiếm vào khung hình ngất xỉu của Bo Ya, nhưng Qing Ming ném mình trước thanh kiếm và đạt đến một khoảnh khắc sáng tỏ, nơi anh nhận ra ý nghĩa thực sự của việc trở thành một Âm Dương Sư. Anh ta đã làm chệch hướng thanh kiếm từ Bo Ya thành công xuất sắc và giết chết He Shouyue .
Bo Ya thức dậy, và Những người bạn của wo nói lời tạm biệt của họ, trong khi Master Longye bị chôn vùi được cho là vẫn còn sống .

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon