Cách kiểm tra đồ bàn ghế sofa thanh lý giá rẻ

ban-ghe-sofa-thanh-ly-gia-re

Cách kiểm tra đồ bàn ghế sofa thanh lý giá rẻ. Nội thất gỗ vẫn luôn chinh phục được nhiều người dù ở trong hoàn cảnh nào. Các văn phòng làm việc đề cao tính chuyên nghiệp, không gian rộng rãi khá ưa chuộng bàn ghế gỗ. Tuy nhiên, đầu tư hẳn bộ nội thất không phải là đơn giản vì tốn nhiều chi phí. Những doanh nghiệp thường lựa chọn bộ bàn ghế sofa thanh lý giá rẻ từ các công ty bán đồ cũ để tiết kiệm vốn đầu tư.

ban-ghe-sofa-thanh-ly-gia-re
ban-ghe-sofa-thanh-ly-gia-re

Bí quyết chọn bàn ghế sofa thanh lý giá rẻ

Khi chọn bộ bàn ghế sofa thanh lý giá rẻ thì cần kiểm tra thật kỹ toàn bộ các sản phẩm để đánh giá chất lượng của nó. Đặc biệt là các bộ phận chủ yếu như: Chân, khung cửa, mặt ngăn kéo.  Không nên chọn loại mà mặt bàn hay ghế đã rạn nứt, có đầu gỗ thừa nguy hiểm và xấu. Phần hộc tủ, ngăn kéo cần kiểm tra kỹ hơn, nếu nó được lắp bằng tắm lót, gỗ ép thì không nên mua.

Kiểm tra kết cấu nội thất gỗ xem các lỗ mộng, các đinh vít keo có chắc chắn không. Đặc biệt là bàn ghế thì phải thử độ chắc chắn, không bị dao động vì nếu thế sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nếu chẳng may có khách đến văn phòng thì càng mất điểm hơn.

Thanh lý Sofa nỉ kiểu hàn quốc
Thanh lý Sofa nỉ kiểu hàn quốc

Mua nội thất cũ ở địa chỉ tin cậy

Mua đồ bàn ghế sofa thanh lý giá rẻ không phải là điều đơn giản vì nó có rất nhiều loại, rất nhiều cơ sở bán hàng khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm thì khó có thể chọn được loại có chất lượng. Khi mua đồ cũ nên đi cùng người có kinh nghiệm để họ kiểm tra cũng như đưa ra lời khuyên cho mình. Đặc biệt là lựa chọn ở cơ sở bán hàng uy tín.

Xem ngay 100 mẫu ghế sofa giá rẻ nhất.

Khá nhiều người đã bị mất tiền khi tin theo lời quảng cáo trên mạng bán hàng mà không đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn. Họ phải tiếp tục mua bàn ghế khác để dùng và đến với nội thất Đăng Khoa mới có thể yên tâm về sản phẩm. Tại đây, đồ nội thất được chọn lọc, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng, giá cả lại vô cùng hợp lý với giá trị sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *