Bàn làm việc và con người bạn?

Bàn làm việc và con người bạn?

Bàn làm việc và con người bạn?Tính cách của con người thường dễ nhận thấy thông qua cách cư xử, hành động và cách ăn mặc ra sao,… Nhưng người ta còn dễ đang nhận biết được tính cách của bạn trong công việc thông qua chiếc bàn làm việc của bạn đó. Có nhiều người rất thích trang trí cho bàn làm việc nhưng lại có những người luôn luôn để bàn làm việc bừa bộn, ngổn ngang với các đồ dùng làm việc,… Và chỉ cần thông qua hình ảnh này là họ cũng sẽ nắm bắt được chút ít về tính cách của bạn như thế nào. Và nếu thực sự bạn vẫn chưa tin điều này là đúng thì bạn hãy thử theo dõi và cùng tìm hiểu với chúng tôi một vài trường hợp bên dưới đây sẽ giải thích cho bạn tại sao bàn làm việc lại nói lên được những điều về con người của bạn hiện nay nhé!

Bàn làm việc là thế giới của những bức ảnh

Những bức ảnh gia đình, người thân vào những dịp quan trọng, những chuyến đi chơi cùng bạn bè hoặc những bức ảnh ngộ nghĩnh… được dán đầy trên bàn làm việc tại noithatdangkhoa.com cho thấy bạn là mẫu người có thiên hướng coi trọng gia đình, bạn bè và nhiều tình cảm. Mỗi khi mệt mỏi, chỉ cần nhìn khuôn mặt tươi cười của họ, bạn sẽ có thêm nghị lực.

Bàn làm việc luôn có đồ ăn

Một chút bánh, một chút kẹo hay chút ô mai thường xuất hiện trên bàn làm việc. Điều này thể hiện bạn là mẫu người hướng ngoại, dễ dàng thân thiện với mọi người và mong muốn kết thân với đồng nghiệp. Bạn cũng là người hay quan tâm, thích cho đi, luôn muốn người khác vui vẻ.

Lúc nào đến góc làm việc của bạn, đồng nghiệp cũng thấy có đĩa kẹo hoặc gói bánh trên bàn “đón chào” họ. Đó có thể không chỉ là sở thích ăn vặt của bạn mà bạn luôn muốn chuẩn bị gì đó để mời bạn bè, đồng nghiệp khi họ đến “chơi” chỗ làm việc của mình.

Bàn làm việc luôn có hoa tươi

Năng động, tươi vui, luôn muốn làm sáng bừng mọi khung cảnh xung quanh cho dù có chuyện gì đi chăng nữa chính là tính cách đặc trưng của con người bạn. Bạn luôn nhìn mọi thứ theo hướng lạc quan, tích cực. Làm việc tỉ mỉ, từ tốn và cẩn thận, ngoài công việc văn phòng, bạn còn rất hợp với nghề công tác xã hội hay trông trẻ.

Bàn làm việc và con người bạn?
Bàn giám đốc của nội thất Đăng Khoa thể hiện sự quyền lực

Bàn làm việc luôn có hoa khô

Hoa bất tử hay còn gọi là hoa khô. Trên văn phòng, mẫu bàn làm việc đẹp việc để máy vi tính của bạn không chỉ có máy tính, sổ sách… mà còn được trang trí đầy các bát hoa thơm hay lọ xịt hương. Điều này cho thấy bạn là người luôn tin vào bản thân, nghĩ sâu và ân cần, chu đáo. Bạn thích sự tỉ mỉ và luôn cầu toàn, muốn được chia sẻ những điều hay và thú vị với mọi người. Làm việc với bạn cũng rất thích vì sự cẩn thận và chu đáo của bạn, đặc biệt đồng nghiệp cũng rất yêu quý bạn. Bạn hợp với những nghề như marketing hay bán hàng.

Bàn làm việc chỉ toàn tài liệu

Bàn làm việc luôn của bạn được vây quanh bởi rất nhiều tủ tài liệu được sắp xếp gọn gàng và có trật tự hể hiện bạn là con người của công việc, biết kiểm soát và luôn ưu tiên công việc trước mọi thứ. Bạn rất hợp với nghề kiểm toán, thủ thư hoặc những nghề liên quan đến tính toán, cẩn thận và quản lý thông tin tốt.

Bàn làm việc đơn giản không thích trang trí

Trái ngược với người hay treo các đồ vật trang trí ở bàn làm việc, tuýp người này lại có chiều hướng nội. Bạn có xu hướng thiên về cuộc sống riêng tư nhiều hơn là cống hiến toàn tâm toàn ý cho công ty. Bạn ưa sự thoải mái, thanh thản với cuộc sống gia đình bình yên hơn là phiêu lưu với những cuộc đua vì lợi nhuận.

Bàn làm việc và con người bạn?
Bàn giám đốc của nội thất Đăng Khoa thể hiện sự quyền lực

Bàn làm việc đầy bằng khen

Đây là bằng chứng cho thấy bạn là kiểu người luôn muốn người khác tôn trọng mình. Bàn làm việc của bạn luôn hiện hữu những tấm huy chương, bằng khen, giấy khen về những thành tích bạn đạt được. Bạn muốn người ta nhìn vào đó để hiểu bạn là ai.

Nếu bạn ở vị trí bàn nhân viên văn phòng tại nội thất Đăng Khoa bình thường, thích để các loại giấy tờ của mình lên bàn làm việc thì đồng nghiệp sẽ thấy ở bạn sự thân thiện, gần gũi. Nếu trên các giấy tờ đó là những chức danh, thực sự, mọi người sẽ thấy hơi ngần ngại khi tiếp xúc với bạn bởi họ e ngại sự vồn vã, thoải mái của họ không đem đến cảm giác tôn trọng như bạn muốn.

Bàn làm việc luôn lộn xộn

Khi bàn làm việc của bạn lộn xộn, đa số mọi người sẽ đánh giá bạn là người cẩu thả, thiếu chín chắn. Với người như thế, sự hợp tác để làm việc đâu ra đấy là hơi hiếm. Các sếp sẽ lo sợ rằng, những tài liệu về công việc, dự án của họ cũng sẽ bị bạn cho vào mớ hỗn độn kia. Đó cũng có thể xem là lời từ chối mời đối tác cùng làm ăn với mình. Qua bài trắc nghiệm này, hy vọng bạn sẽ đánh giá được bản thân và những đối tác của mình qua bàn làm việc tại nội thất Đăng Khoa. Chúc bạn có thể hoàn thiện chính mình với cách bài trí bàn làm việc khoa học và đẹp mắt.