Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact cho máy yếu

cach choi genshin impact cho may yeu 3
Genshin Impact không quá nặng trên PC nhưng lại khá nặng trên Android. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chơi Genshin Impact cho máy yếu .
Bạn đã thử chơi Genshin Impact chưa ? Có thể là chưa bởi PC hoặc điện thoại cảm ứng của bạn quá yếu. Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Genshin Impact cho máy yếu dù là điện thoại cảm ứng hay PC .

Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact cho máy yếu

Tất nhiên, cần phải nói trước rằng đôi lúc dù đã làm hết cách, bạn hoàn toàn có thể vẫn không vào được game. Có nhiều loại trở ngại khác nhau, đặc biệt quan trọng là khi yếu tố thông số kỹ thuật kỹ thuật không vừa đủ, đây là rào cản lớn nhất so với người dùng mobile khi chơi Genshin Impact .
Đồ họa của Genshin Impact bản mobile thực sự ở trên mức trung bình của game di động và yên cầu một điện thoại thông minh tương đối, và bạn sẽ phải đồng ý chuyện giật, lag khi chơi game .

Nếu không tải được game?

Có thể khi mở store Google Play để tải Genshin Impact, bạn sẽ bị ngăn cản bằng câu “ game không tương thích với thiết bị ” do smartphone Android quá yếu. Không sao, vẫn có cách chơi genshin impact cho máy yếu trong trường hợp này là tải một bản APK của game .

Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact cho máy yếu

Có rất nhiều cửa hàng không chính thức cung ứng bản APK của Genshin Impact, ví dụ điển hình Taptap, Qooapp, APKpure, … tổng thể chúng đều không tính tiền và bạn chỉ cần tải về một lần, sau đó game sẽ được update như thông thường .

Cài đặt đồ họa thấp

Đây là điều tiên phong bạn nên làm và là cách chơi Genshin Impact cho máy yếu dễ nhất. Trong phần thiết lập đồ họa Genshin Impact, bạn hoàn toàn có thể chọn setup thấp nhất. Hãy tắt hết các hiệu ứng hình ảnh, giảm độ phân giải và đồng ý vân mặt phẳng xấu xí để tăng vận tốc khung hình .
Phương thức này khiến game phần nào kém mê hoặc đi bởi hình ảnh tươi đẹp là một điểm nhấn của Genshin Impact, bù lại bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh thêm bớt tùy thuộc vào sự tự do khi chơi của mình .

Buộc game chạy 4x MSAA

Nếu bạn là game thủ Android, bạn phải hiểu Tùy Chọn Nhà Phát Triển ( Developer Option ) là gì và cách sử dụng tùy chọn này.

  • Vào phần Setting (cài đặt) của điện thoại.
  • Kéo xuống tận cùng để thấy mục “About Phone” (hoặc “About Tablet” nếu dùng tablet)
  • Chạm vào đó, bạn sẽ cần tìm một mục có tên “Build Number”. Nó có thể nằm ngay dưới cùng của menu này hoặc trong một menu con như “Software Information” tùy nhà sản xuất.
  • Chạm vào Build Number 7 lần, Developer Options sẽ được kích hoạt kèm dòng chữ “You are now a developer”.
  • Trở lại Setting, một menu mới là “Developer Options” sẽ xuất hiện ở dưới “About Phone”.

Khi bạn đã mở thành công xuất sắc, hãy chọn mục Force 4 x MSAA ( hoặc Turn on 4 x MSAA tùy đơn vị sản xuất ) để buộc game dùng tính năng khử răng cưa 4 x MSAA. Tính năng này hoàn toàn có thể tăng hiệu năng chơi game của điện thoại cảm ứng. Sau đó, hãy khởi động lại điện thoại thông minh của mình và chơi Genshin Impact như thông thường .

Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact cho máy yếu

Cần chú ý quan tâm là nếu bạn bật tùy chọn này, pin smartphone của bạn sẽ hao nhanh hơn do hiệu suất GPU được nâng lên do tùy chọn mới. Đây là một cách chơi Genshin Impact cho máy yếu khá hiệu suất cao .

Giữ pin trên 20 phần trăm

Cách chơi Genshin Impact cho máy yếu thứ ba là hãy để mắt đến dung tích pin. Nói chung, các phiên bản hệ quản lý và điều hành Android mới nhất đều có chính sách tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng sẽ tự động hóa bật khi pin giảm xuống đến một mức độ nhất định .

Hướng dẫn Genshin Impact cho người mới làm quen
Hướng dẫn Genshin Impact cho người mới làm quen
Dù được gọi là hướng dẫn Genshin Impact cho người mới, bài viết này cũng sẽ rất hữu dụng cho những ai đang “ chiến ” game nhưng chưa đủ lâu .
Xem thêmThường mức thiết lập này là 20 % và khi xuống tới mức này, sức mạnh phần cứng sẽ bị số lượng giới hạn để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin. Vì vậy, đừng cố gắng nỗ lực chơi Genshin Impact khi pin yếu. Hãy chịu khó ngừng chơi, cắm sạc và chờ pin đầy trở lại trước khi chơi .

Sử dụng Game Booster

Điều này đã được chúng tôi hướng dẫn trong một bài viết trước https://thanhlybanghevanphong.com/cach-choi-game-nang-tren-may-android-cau-hinh-yeu.game và cũng là cách chơi Genshin Impact cho máy yếu .

Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact cho máy yếu

Các ứng dụng Game Booster có thể dừng các ứng dụng nền và tiết kiệm RAM sử dụng, tạm thời tắt các thông báo gây phiền nhiễu. Nếu mạng bị chậm, Game Booster cũng có thể tập trung đường truyền internet phục vụ trò chơi đang hiện trên màn hình.

Sử dụng ROM tùy chỉnh

Một cách hiệu suất cao để khiến điện thoại cảm ứng Android chơi game trơn tru hơn là sử dụng ROM tùy chỉnh. ROM trên Android thường chứa hệ quản lý và điều hành và một số ít tính năng bổ trợ do nhà cung ứng phân phối, nhưng tiếc là không phải toàn bộ các tính năng này đều được người dùng Android sử dụng .
Một ROM tùy chỉnh vô hiệu các ứng dụng này sẽ giúp cải tổ hiệu năng của điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên dùng chiêu thức này nếu hiểu cách khởi động và flash Android và nó không được khuyến khích cho những người không chuyên. Lý do là vì nó hoàn toàn có thể gây ra những lỗi từ nhẹ đến nặng như softbrick ( bootloop ) hoặc hardbrick ( chết trọn vẹn ) .
Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 12 h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon