Cách kiểm tra đồ thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ

Thanh lý Ghế gấp khung sơn GS-22

Cách kiểm tra đồ thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ. Nội thất gỗ vẫn luôn chinh phục được nhiều người dù ở trong hoàn cảnh nào. Các văn phòng làm việc đề cao tính chuyên nghiệp, không gian rộng rãi khá ưa chuộng bàn ghế gỗ. Tuy nhiên, đầu tư hẳn bộ nội thất không phải là đơn giản vì tốn nhiều chi phí. Những doanh nghiệp thường lựa chọn bộ thanh lý nội thất văn phòng từ các công ty bán đồ cũ để tiết kiệm vốn đầu tư xe ngay trang web https://thanhlybanghevanphong.com/.

Bí quyết chọn thanh lý nội thất văn phòng

Khi chọn bộ thanh lý nội thất văn phòng thì cần kiểm tra thật kỹ toàn bộ các sản phẩm để đánh giá chất lượng của nó. Đặc biệt là các bộ phận chủ yếu như: Chân, khung cửa, mặt ngăn kéo.  Không nên chọn loại mà mặt bàn hay ghế đã rạn nứt, có đầu gỗ thừa nguy hiểm và xấu. Phần hộc tủ, ngăn kéo cần kiểm tra kỹ hơn, nếu nó được lắp bằng tắm lót, gỗ ép thì không nên mua.

Thanh lý Bàn họp oval màu PO 2m4X1m2
Thanh lý Bàn họp oval màu PO 2m4X1m2

Kiểm tra kết cấu nội thất gỗ xem các lỗ mộng, các đinh vít keo có chắc chắn không. Đặc biệt là bàn ghế thì phải thử độ chắc chắn, không bị dao động vì nếu thế sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nếu chẳng may có khách đến văn phòng thì càng mất điểm hơn.

Mua nội thất cũ ở địa chỉ tin cậy

Mua đồ thanh lý nội thất văn phòng không phải là điều đơn giản vì nó có rất nhiều loại, rất nhiều cơ sở bán hàng khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm thì khó có thể chọn được loại có chất lượng. Khi mua đồ cũ nên đi cùng người có kinh nghiệm để họ kiểm tra cũng như đưa ra lời khuyên cho mình. Đặc biệt là lựa chọn ở cơ sở bán hàng uy tín.

Thanh lý Bàn họp 2m hình chữ nhật
Thanh lý Bàn họp 2m hình chữ nhật

Khá nhiều người đã bị mất tiền khi tin theo lời quảng cáo trên mạng bán hàng mà không đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn. Họ phải tiếp tục mua bàn ghế khác để dùng và đến với nội thất Đăng Khoa mới có thể yên tâm về sản phẩm. Tại đây, đồ nội thất được chọn lọc, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng, giá cả lại vô cùng hợp lý với giá trị sản phẩm.

Tham khảo địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 69B, Lô TT6, 2 Ngõ 282 Kim Giang, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ: Ngõ 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ: 35 Phố Xa La, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: 49D Phố Lê Đại Hành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: 17 Ngõ 93 – Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ: 116C Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: 479E Đường Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ: 461D Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: 262 Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ:53 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội 100000

Địa chỉ:67, Đường Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *