Cách xoá phông trên capcut đơn giản, nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

articlewriting1
Các bạn đã biết cách xóa phông ảnh bằng picsart vậy liệu đã biết cách xóa phông video trên app capcut một cách nhanh gọn và đơn thuần nhất .
Hãy cùng xem cách mà capcut giúp người dùng xóa phông như thế nào để hoàn toàn có thể tạo ra sự những video theo cách của bạn .
Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách xóa phông video và cách chèn nền khác ngay trên app capcut .

Cách xóa phông video trên capcut

Capcut hẳn đã không còn xa lạ đối với những bạn làm video trend tiktok. Đây là ứng dụng chỉnh sửa video có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng lại sở hữu những công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Nếu còn chưa sở hữu ứng dụng thì bạn có thể tải capcut về điện thoại.

Vậy nên việc xóa phông trên capcut chỉ bằng vài thao tác bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn thành xong .
Đầu tiên hãy mở ứng dụng capcut và chọn video mà bạn muốn xóa nền rồi chọn mục Chỉnh sửa .
xoa phong tren capcut

Lúc này tại giao diện sẽ lại xuất hiện các công cụ các bạn di chuyển tới mục Xóa nền là xong.

xoa nen capcutTùy thuộc vào độ dài video dài hay ngắn mà thời hạn xóa phông nền sẽ nhanh hoặc chậm. Nhưng trong quy trình xử lí thì bạn vẫn hoàn toàn có thể làm các việc làm chỉnh sửa khác. Bạn cũng không được đóng ứng dụng trong thời hạn này .
xoa phong nen tren app capcut

Hãy để ý tới số lượng phần trăm chạy trên màn hình khi đạt tới 100% thì việc xóa phông hoàn thành. Vậy là rất nhanh thôi bạn có thể xóa phông nền trên capcut.

Có một quan tâm cho bạn rằng việc xóa phông nền này chỉ vận dụng với những video có chủ thể là người rõ ràng còn với những video về cảnh vật vạn vật thiên nhiên hoặc con vật thì capcut không hề nhận diện .

Cách cách thay phông nền cho video trên capcut

Ngay khi đã có được video đã xóa phông thì bạn hoàn toàn có thể triển khai đổi phông ngay trên capcut bằng những mẫu có sẵn trên ứng dụng. Và kể cả là trong quy trình đợi xử lỉ xóa phông thì bạn vẫn hoàn toàn có thể thực thi việc làm tìm phông mợi này .

Các bạn quay lại ra ngoài giao diện với công cụ chỉnh sửa ban đầu và vào mục Bảng vẽ.

thay phong nen capcut

Tại đây sẽ có ba lựa chọn cho bạn nhưng nếu muốn thay thế phông nền với những mẫu có sẵn thì bạn hãy chọn nhanh mục Phông nền.

thay nen tren app capcut

Rất nhiều mẫu phông nền để bạn có thể lựa chọn chèn cho video gốc. Nhấn bất kì vào mẫu vào là bạn có thể thay thế nhanh chóng. Nhấn vào dấu tích là đã xong.

thay phong nen capcut 1Còn với hai mục sắc tố và làm mờ thì là hai công cụ cũng khá mê hoặc khi một bên bạn cũng hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa nền tối bằng nhưng sắc màu khác nhau khi chọn .
Với mục làm mờ thì cũng khá hay khi bạn hoàn toàn có thể làm mờ phần phông nền phía sau được .
Tóm lại là mình đã san sẻ xong cách thay phông nền cho video bằng capcut. Chắc chắn rằng với app chỉnh ảnh Picsart và caocut các bạn sẽ làm ra được những tấm ảnh và video có giá trị và chất lương .

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon