Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo năm 2021 (dàn ý – 5 mẫu)

articlewriting1

Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo năm 2021 (dàn ý – 5 mẫu)

Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo năm 2021 (dàn ý – 5 mẫu)

Bài văn Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo gồm dàn ý nghiên cứu và phân tích cụ thể, sơ đồ tư duy và 5 bài văn nghiên cứu và phân tích mẫu hay nhất, ngắn gọn được tổng hợp và tinh lọc từ những bài văn hay đạt điểm trên cao của học viên lớp 7. Hi vọng với 5 bài cảm nghĩ của em về thầy cô giáo này những bạn sẽ yêu quý và viết văn hay hơn .

Đề bài: Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo.

Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo năm 2021

A/ Dàn ý chi tiết

I. Mở bài

– Giới thiệu về thầy cô giáo

II. Thân bài

– Biểu cảm khái quát về thầy cô giáo :
+ Tên
+ Tuổi
+ Môn dạy
– Biểu cảm cụ thể về thầy cô giáo :
+ Ngoại hình ( độ cao, cân nặng, thân hình … )
+ Khuôn mặt, mái tóc, làn da …
+ Giọng nói, nụ cười …
+ Tính cách của thầy cô
+ Trang phục của thầy cô khi lên lớp
+ Mối quan hệ của thầy cô :
* Với học viên và cha mẹ
* Với đồng nghiệp và bạn hữu
– Kỉ niệm của em với thầy cô giáo .

III. Kết bài

– Suy nghĩ, tình cảm của em dành cho thầy cô giáo
– Mong ước của em dành cho thầy cô giáo .

B/ Sơ đồ tư duy

Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo năm 2021

C/ Bài văn mẫu

Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo – mẫu 1

Rời mái trường thân yêu
Bao năm rồi cô nhỉ ?
Trong em luôn đọng lại
Lời dạy bảo của cô
Ngày ấy vào mùa thu
Bước chân em rộn ràng …
Mỗi lần đọc những câu thơ này, em lại bồi hồi xúc động nhớ về cô Thảo – cô giáo tiên phong của em, và cũng là cô giáo mà em yêu quý nhất .
Cô Thảo là cô giáo dạy lớp một của em. Hồi ấy, cô vừa dạy Toán vừa dạy Văn, và cũng là cô giáo chủ nhiệm lớp. Vì thế, phần nhiều mọi tiết học trong tuần em đều được cô dạy dỗ. Lúc đó, cô Thảo khoảng chừng hơn 30 tuổi, đã đi dạy được gần mười năm rồi. Cô bảo, cô đã dạy nhiều lứa học viên, nhưng ai cô cũng nhớ mặt nhớ tên cả, bởi cô luôn yêu thương tổng thể những học viên của mình. Cô Thảo có mái tóc đen dài, thướt tha, luôn được cô buộc gọn lại bằng một chiếc nơ màu tím. Vóc dáng cô cao gầy, thon thả, khuôn mặt hình trái xoan cùng làn da trắng hồng. Trong tâm lý non nớt của em lúc ấy, cô chính là một nàng tiên thực sự. Cô Thảo có đôi mắt đen lay láy, đen như viên ngọc quý của bà nội. Mỗi khi cô dùng đôi mắt ấy, dịu dàng êm ả nhìn vào em là em có cảm xúc như mình chính là đứa học trò được cô yêu thương nhất .
Cô Thảo có giọng nói rất hay. Nó trong trẻo, du dương, hệt như tiếng đàn vi ô lông mà em thường xem ở trên ti vi. Mỗi khi cô giảng bài, đọc mẫu cho chúng em đọc theo đều khiến em mê hồn. Đặc biệt, cô Thảo dạy học rất hay. Bài toán khó thế nào, nghe cô giảng xong cũng thấy thật thuận tiện. Cô không khi nào đánh mắng học viên cả. bạn nào hư, không làm bài, thì cô sẽ gặp bạn ấy, rồi hàn huyên, tâm sự để bạn ấy chịu khó học tập hơn. Những bạn nào học kém, thì sau buổi học, cô sẽ kèm thêm cho bạn ấy, nhưng nhất quyết không chịu nhận tiền của cha mẹ. Chính sự chăm sóc, yêu quý, hết lòng vì học viên ấy, mà cô Thảo luôn được bao thế hệ học trò cùng cha mẹ kính trọng, thương mến .
Nhớ hồi ấy, có một lần khi mọi người đang ngồi học trong lớp, vì không muốn viết bài nên em đã vờ vịt là bị đau bụng. Khi thấy cô nhìn sang, em đã ôm lấy bụng và vờ vịt rên lên vì đau. Thấy vậy, cô Thảo đã vô cùng lo ngại. Ngay lập tức cô sang nhờ cô giáo lớp bên cạnh trông lớp giúp, rồi bế em lên, chạy sang trạm xa. Lúc ấy, nhìn vẻ lo ngại, cùng những giọt mồ hôi trên khuôn mặt cô, em cảm thấy ân hận vô cùng. Chỉ vì một phút lười biếng của em mà cô giáo đã phải khó khăn vất vả như vậy. Khi đến trạm xá, cô y tá đi vắng. Cô Thảo tất tả lên, không biết phải làm thế nào. Lúc đó, em đã nói thật với cô, rằng mình đã nói dối. Vừa nói, em vừa khóc và nôn nả xin lỗi cô. Thấy vậy, cô đã ngồi xuống, nhẹ nhàng lau nước mắt và vuốt tóc em, rồi nói : “ Em biết nhận lỗi sai như vậy là tốt. Từ lần sau em không được nói dối nữa nhé ? Em hứa với cô đi nào ? ”. Nói rồi cô đưa ngón út ra chờ em. Ngay lập tức em đưa ngón tay của mình ra và cùng cô lập nên một lời hứa. Từ hôm ấy, em luôn siêng năng học tập, không khi nào sao nhãng cả. Điều đó đã khiến cô rất quá bất ngờ và vui mừng. Mỗi khi thấy ánh mắt tràn trề tin yêu và tự hào của cô. Em lại cảm thấy mình đã làm đúng và cần phải cố gắng nỗ lực thêm nữa. Chính nhờ cô, mà em mới trở thành một học viên giỏi, chăm ngoan như ngày hôm nay .
Từ lúc ấy đến giờ đây, em đã được học với rất nhiều thầy cô giáo, nhưng cô Thảo vẫn luôn là người giáo viên mà em yêu quý nhất. Năm nào, vào ngày 20 – 11 em cũng đến thăm cô và gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp. Em mong rằng cô sẽ luôn khỏe mạnh, và liên tục sự nghiệp trồng người vĩ đại của mình .

Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo năm 2021

Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo – mẫu 2

Mỗi năm, khi đến ngày Nhà giáo Việt Nam, em lại dành thời gian, mua một bó hoa tươi thắm rồi đến thăm cô Ngọc – người giáo viên mà em kính yêu nhất.

Cô Ngọc là cô giáo dạy Ngữ văn của em lúc em học lớp 6. Nhờ có cô, mà em đã thương mến và học tập tốt môn Ngữ văn – một môn học mà trước đó em rất chán ghét .
Lúc ấy, cô Ngọc là một giáo viên trẻ vừa mới ra trường, chỉ mới 24 tuổi. Cô có dáng vóc nhỏ bé, khuôn mặt tròn rất đáng yêu. Chính cho nên vì thế mà có nhiều cha mẹ không quá tin yêu vào năng lực dạy học của cô. Tuy nhiên, đến ở đầu cuối, cô đã khiến mọi người phải nể phục năng lực dạy học của mình. Cô Ngọc có mái tóc màu nâu nhạt, xoăn nhẹ ở đuôi. Khi đi dạy, cô thường buộc gọn ở phía sau. Đôi mắt cô to tròn, đen láy. Mỗi khi dạy học thì cô phải đeo thêm một chiếc kính, vì cô bị cận. Cô thường nhắc em và những bạn khi học phải cách vở một khoảng cách nhất định nếu không sẽ phải đeo kính giống cô .
Điều em ấn tượng nhất ở cô chính là cách giảng dạy. Trước đó, em rất ghét học Văn vì nó vừa dài dòng lại còn nhàm chán. Thế nhưng từ khi học cô em lại thấy thích môn học này. Cô không bắt chúng em học thuộc lòng những câu chữ khô khan, mà dạy cho chúng em cách tự mình viết những thứ bản thân đã hiểu. Cô luôn khuyến khích chúng em phát minh sáng tạo, tự do viết lách. Trong giờ học, cô thường xen kẽ, kể những câu truyện mê hoặc quanh bài học kinh nghiệm. Cứ thế, giờ học Ngữ văn luôn được em và những bạn hứng khởi, mong đợi .
Đối với học viên, cô Ngọc không chỉ là một giáo viên mà còn là một người bạn thân nữa. Cô luôn linh động điều tiết được hai vị trí này. Trong giờ học, cô là một giáo viên tráng lệ, tận tụy. Khi ra chơi, cô là một người bạn để chúng em hoàn toàn có thể tự do tâm sự, san sẻ. Cô cũng thích ngồi ăn vật, uống trà sữa với chúng em. Chính vì vậy mà em cùng những bạn đều rất yêu quý cô .
Cô Ngọc luôn yêu thương, chăm sóc tới chúng em. Bạn nào sức khỏe thể chất yếu, học kém môn nào, mái ấm gia đình có gì đặc biệt quan trọng … là cô nhớ hết. Nếu bạn học viên nào cần nhờ cô giảng lại bài, thì cô luôn chuẩn bị sẵn sàng. Vào đợt thi cuối kì năm ấy, liên tục ba buổi tối trước khi thi, cô đều dạy kèm lại kiến thức và kỹ năng cho chúng em, cốt để ai cũng có hiệu quả tốt nhất. Mấy tối đấy, trời mưa rét, nhà cô lại xa, nhưng cô vẫn đến dạy vô cùng nhiệt tình. Sau đó, những cha mẹ có gửi cô quà nhưng cô nhất quyết không nhận. Những hành vi ấy của cô khiến mọi người ai cũng kính mến, nể phục .
Đến giờ đây, em đã là một học viên giỏi môn Văn rồi. Mỗi khi nhìn hiệu quả môn văn, em lại nhớ đến cô Ngọc – người gieo cho em niềm yêu văn học. Trong ngăn bàn học của em, đến giờ đây vẫn còn giữ những bài kiểm tra được cô chấm ngày ấy. Mỗi khi nhớ cô, em lại lấy chúng ra để ngắm nhìn. Và thầm cảm ơn ông trời vì đã cho em được học với cô giáo tuyệt vời như vậy .

Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo – mẫu 3

Ai ai trong cuộc sống học viên cũng có một người thầy hay một người cô giáo mà mình yêu dấu, kính trọng. Em cũng vậy. Trong năm năm học tiểu học, có nhiều cô dạy em và cô nào em cùng thương mến, kính trọng nhưng người khiến em thương mến nhất chính là cô Mai .
Cô Mai là giáo viên chủ nhiệm của em khi học lớp năm dưới mái trường tiểu học. Lương Thị Tuyết Mai là tên cô. Ôi ! Cái tên mới đẹp làm thế nào ! Cô có tầm vóc hơi mập nhưng khá cao. Em được biết cô năm nay bốn mươi tuổi nhưng em thấy cô như trẻ hơn cái tuổi của mình. Khuôn mặt cô hình trái xoan rất đẹp. Mái tóc cô dài, óng ả, có màu đen nhánh thường được cô buộc lên cao cho gọn. Trông cô thật tươi tắn khi buộc cao tóc lên chính bới mái tóc đó rất hợp với khuôn mặt hình trái xoan của cô. Cô có một đôi mắt rất đẹp, điển hình nổi bật trên khuôn mặt. Dưới đôi mắt tinh anh kia là một cái mũi dọc dừa, thanh tú làm thế nào ! Cô rất hay cười và mỗi lần cười cô lại để lộ hàm răng trắng tinh, đều tăm tắp đằng sau đôi môi đỏ tươi. Nước da cô trắng ngần, tuyệt đẹp. Mỗi khi cô bước tiến trên bục giảng là tà áo dài tím lại phấp phới bay. Trong lớp em, ai cũng bảo là cô đẹp nhất trường. Đứa nào cũng ước được đẹp giống cô một chút ít thôi cũng được .
Cô Mai là một giáo viên nhiều kinh nghiệm tay nghề, tận tâm với nghề ; đi dạy đã gần hai mươi năm. Cô Mai rất yêu dấu học viên và lúc nào cũng muốn giúp sức học trò học giỏi, đạt tác dụng tốt. Trong lớp em năm đó có khoảng chừng bảy bạn học không tốt. Cô liền dạy phụ đạo thêm cho những bạn đến khi nào những bạn tân tiến hẳn và cô không nhận một đồng nào từ cha mẹ. Cô còn cố gắng nỗ lực đến trường sớm để cùng truy bài với chúng em. Không những vậy, cô còn chăm sóc giúp sức những bạn nghèo, khó khăn vất vả. Bằng chứng là cô Mai đã đến tận nhà những bạn nghèo để Tặng quà, làm ba mẹ những bạn rất cảm động. Có lần bạn Tú Anh bị bệnh nặng phải nghỉ học cả tuần, cô liền đến thăm và nhờ chúng em chép bài hộ bạn. Các cha mẹ và chúng em rất cảm động trước tấm lòng yêu thương to lớn của cô so với học viên. Mẹ em bảo rằng : “ Cô Mai đúng là một giáo viên giỏi, tận tâm với học viên. Mẹ rất mừng vì con được cô dạy học. ”. Em thầm nghĩ rằng mẹ nói thật đúng vì cô Mai là giáo viên giỏi, tận tâm khi mà chúng em không hiểu chỗ nào là cô chuẩn bị sẵn sàng giảng lại kĩ hơn cho chúng em hiểu. Em thấy mình suôn sẻ khi được vào học lớp cô .
Đối với đồng nghiệp, cô Mai luôn vui tươi, cởi mở và cô luôn dìu dắt những đồng nghiệp trẻ. kính trọng những thầy cô lớn tuổi hơn mình. Em được biết rằng, mái ấm gia đình cô chẳng khá giả gì. Chồng cô là thương bệnh binh luôn yếu ớt và bệnh tật. Cô còn có hai con nhỏ nên mái ấm gia đình luôn gặp khó khăn vất vả nhưng cô lại bỏ tiền túi ra để mua quà thưởng cho những bạn học giỏi, chăm ngoan. Em thấy cô thật đáng khâm phục. Hôm có hiệu quả thi cuối kì hai, cô đã thưởng cho những bạn cao điểm nhất một cây bút máy màu xanh rất đẹp mà đến giờ em vẫn còn giữ .
Bây giờ em đã trở thành một học viên lớp bảy, nhưng em vẫn nhớ đến người giáo viên dạy mình năm lớp Năm. Em thật sự yêu dấu, kính trọng và rất khâm phục cô Mai. Đến giờ em vẫn chưa thể về trường cũ thăm cô được. Em cảm thấy mình thật có lỗi khi ngày 20/11 không về thăm cô. Cô Mai là người em yêu quý, kính trọng vì cô là giáo viên rất là yêu dấu học viên. Em luôn mong cô được khoẻ mạnh, niềm hạnh phúc, được học viên yêu quý. Cô Mai ơi, một ngày nào đó em sẽ về thăm cô !

Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo năm 2021

Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo – mẫu 4

Vào những ngày của tháng 11 như thế này, ngoài đường những gánh hàng hoa lại trở nên sinh động. Không chỉ bởi đây là mùa hoa nở, mà vì trong tháng này có ngày để tôn vinh những người làm nghề cầm phấn. Điều đó khiến em lại bồi hồi nhớ về thầy Vinh – người thầy giáo mà em yêu dấu nhất .
Thầy Vinh dạy lớp em môn Vật Lý năm nay. Lần đầu gặp thầy, em và những bạn ai cũng vô cùng ấn tượng với vẻ bên ngoài năng động, tươi tắn của thầy. Cũng là chiếc áo sơ mi, quần tây, nhưng được thầy tích hợp với đôi giày thể thao và chiếc túi balo. Trông rất tân tiến. Thầy có tầm vóc rất cao, chắc phải đến 180 cm, vì thầy hoàn toàn có thể thuận tiện viết lên phần cao nhất của chiếc bảng. Lúc nào trên khuôn mặt thầy cũng là một nụ cười vô cùng rạng rỡ. Các tiết học luôn trở nên sôi động và mê hoặc dưới sự điều khiển và tinh chỉnh của thầy. Thầy cho chúng em chơi nhiều game show nhỏ mê hoặc, phối hợp với nội dung học khiến em dễ nhớ hơn. Thầy liên tục dùng máy chiếu để dạy học, những quy mô, thí nghiệm được hiện ra dưới dạng quy mô hoạt động nhiều sắc tố khiến chúng em tập trung chuyên sâu và thấy rất dễ hiểu. Những câu hỏi, bài kiểm tra của thầy cũng rất phong phú, mới lạ, không đơn thuần chỉ là học thuộc như hồi lớp 6. Nhờ vậy mà môn Vật Lý trở nên mê hoặc và dễ học hơn rất nhiều. Ở trong giờ học, thầy Vinh là một người thầy giáo tuyệt vời, còn khi ra khỏi lớp, thầy ấy là một người bạn nhiệt tình. Thầy ấy trò chuyện với chúng em một cách thân thiện và tự do. Có những buổi cuối tuần, thầy ấy cùng lớp em đi ăn, đi chơi và tâm sự với nhau như người bạn thực thụ. Điều ấy khiến thầy nhanh gọn trở thành giáo viên mà em và những bạn vô cùng yêu dấu .
Có lần lớp em đang học thì có một bạn bị đau bụng quằn quại, nằm xuống mặt bàn không gượng dậy được. Thấy vậy thầy liền dặn dò cả lớp trật tự, rồi cõng bạn ấy chạy thẳng lên phòng y tế. Sau khi biết bạn ấy bị đau dạ dày do chưa ăn sáng, thầy liền chạy đi mua một tô cháo nóng rồi mang về. Sau khi dặn dò cẩn trọng, thầy mới trở lại lớp. Hành động chăm sóc, sự lo ngại trên khuôn mặt thầy hôm đó, đến nay em vẫn còn nhớ rất rõ .
Những tiết học được thầy Vinh dạy luôn làm em thú vị. Bởi vậy, em luôn yêu, quý kính trọng thầy. Em mong rằng, năm sau, năm sau nữa, em vẫn sẽ liên tục được học Vật Lý với thầy .

Cảm nghĩ của em về thầy cô giáo – mẫu 5

Em nghe thầy đọc bao ngày
Tiếng thơ đỏ nắng xanh cây quê nhà
Mái chèo nghe vọng sông xa
Êm êm như tiếng của bà năm xưa …
Đó là những câu thơ được trích từ bài Nghe thầy đọc thơ – một bài thơ mà em rất yêu quý. Lý do em yêu dấu bài thơ ấy, không chỉ vì nó rất hay, mà hơn hết là vì nó có vẻ như đã viết về người thầy mà em yêu quý nhất – thầy Khoa .
Thầy Khoa là thầy giáo chủ nhiệm của em hồi lớp 2. Lúc ấy, thầy đã ngoài 40 tuổi, làm nghề dạy học được gần 20 năm. Lần đầu gặp thầy, em đã rất sợ sệt bởi vẻ bên ngoài tráng lệ của thầy. Thầy Khoa có vẻ ngoài nổi bật của một người giáo viên trang nghiêm. Mái tóc đã pha chút bạc của thầy lúc nào cũng được chải vuốt ngăn nắp. Khi đến trường, thầy luôn mặc áo sơ mi được là phẳng phiu, sơ vin ngăn nắp trong chiếc quần âu không một nếp gấp. Ngay cả đôi giày da của thầy khi nào cũng sáng bóng loáng, thật sạch. Khuôn mặt thầy luôn trang nghiêm, đôi môi khẽ mím, và phần đông thầy chẳng mấy khi nở nụ cười. Mỗi ngày, thầy luôn đến trường đúng giờ. Cứ năm phút trước khi vào học là thầy xuất hiện ở trên bàn giáo viên. Thầy cứ ngồi ở đó, yên lặng quan sát những học viên của mình .
Trái ngược trọn vẹn với vẻ bên ngoài khô cứng, có phần lạnh nhạt ấy của thầy, là một trái tim dịu dàng êm ả, luôn đong đầy tình yêu thương. Thầy dạy học một cách chậm rãi, cẩn trọng. Điều gì học viên không hiểu, thầy sẽ dạy lại, một lần không hiểu thì dạy hai lần, hai lần không hiểu thì ba lần. Chẳng khi nào thầy không dễ chịu cả. Em cũng chẳng thấy thầy quát mắng học viên khi nào hết. Khi có ai làm sai, thầy lại tĩnh mịch, nhìn chú ý vào học viên ấy, cho đến khi người học trò nhỏ tự mình nhận lỗi mới thôi. Cách phạt học viên của thầy cũng rất khác. Thầy không đánh, không mắng, không chép phạt, cũng không gọi cha mẹ. mà thầy chỉ nhu yếu học viên ngồi yên lặng ở góc lớp. Ngồi đến hết buổi học thì trở lại nhà. Ấy vậy mà em thấy cách của thầy vô cùng hiệu suất cao. Trong lớp học của thầy, đứa học trò nào cũng nghiêm túc học tập .
Hồi ấy, tuy đã lên lớp 2 nhưng em vẫn đọc rất kém. Không chỉ đọc chậm, mà còn không hề đọc liền mạch được, cứ ngắc ngứ mãi. Mỗi khi em đứng dậy đọc, những bạn lại cười ồ lên. Vậy nên, trong tiết tập đọc tiên phong mà thầy Khoa dạy, em đã rất lo ngại. Khi đến lượt mình, em đứng dậy đọc, mồ hôi ở tay thắm cả vào trang sách. Em khởi đầu đọc từng chữ một “ Hôm … nay … là … ” Chưa dứt câu, tiếng cười quen thuộc từ những bạn lại vang lên, nhưng nó đã dừng lại ngay lập tức. Em ngước đầu ra khỏi trang sách, thì ra thầy Khoa đang nghiêm mặt nhìn cả lớp. Khi mọi người đã yên lặng, thầy nhẹ nhàng nói : Em đọc tiếp đi. Và rồi, lần tiên phong sau bao ngày, em đứng đọc hết một bài văn trước lớp. Dù em đọc chậm, ngắc ngứ nhưng thầy vẫn kiên trì chờ đón. Chữ nào em không đọc được, thầy lại đọc mẫu cho em trước, rồi em bắt chước theo. Sau khi em đọc xong, thầy gật đầu và bảo : Tốt lắm, em ngồi xuống đi. Lời khen ấy của thầy đã khiến em vô cùng sung sướng và có thêm niềm tin. Từ hôm ấy, tiết tập đọc nào thầy cũng gọi em đứng dậy đọc trước lớp. Hiểu được tấm lòng của thầy, em càng thêm ra sức tập luyện. Ở nhà, hôm nào em cũng tập đọc để nâng cao năng lực của mình. Vậy nên, chỉ hơn một tháng sau, em đã hoàn toàn có thể đọc rất tốt rồi. Vào hôm sau đó, lần tiên phong em xung phong đứng dậy đọc bài. Sau khi đọc xong, em sung sướng nhìn thầy, và đó cũng là lần đầu em thấy thầy cười tươi đến vậy, một nụ cười sung sướng của người giáo viên khi học viên của mình văn minh. Điều thầy Khoa đã trao cho em chính là sự bao dung, niềm tin của một nhà giáo. Chính sự tin cậy của thầy đã giúp em có thêm động lực để nỗ lực học tập hơn .
Đến giờ đây, đã nhiều năm trôi qua. Nhưng hình ảnh người thầy giáo ngồi bên khung cửa, cùng giọng đọc trầm ấm ấy vẫn luôn khắc ghi trong tâm lý của em. Em luôn kính yêu và quý mến thầy rất nhiều. Mỗi lần về thăm trường cũ, em đều ghé qua lớp học của thầy. Đứng ngoài hành lang cửa số nhìn vào bên trong, hồi ức lại những rất lâu rồi ấy. Và nhẩm theo giọng đọc của thầy .
Em mong thầy mãi luôn khỏe mạnh, sống vui tươi. Để hoàn toàn có thể chắp thêm đôi cánh tham vọng, vun đắp thêm cho nhiều thế hệ học viên nữa. Để cho những đứa trẻ như em lại có thời cơ được học với một người thầy giáo tuyệt vời như thầy .
Xem thêm những bài văn mẫu lớp 7 hay, ngắn nhất khác :
Xem thêm những loạt bài Để học tốt Ngữ văn lớp 7 hay khác :

Giới thiệu kênh Youtube VietJack

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 7 tại khoahoc.vietjack.com

Đã có app VietJack trên điện thoại cảm ứng, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi trực tuyến, Bài giảng …. không lấy phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS .apple store
google play

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k9: fb.com/groups/hoctap2k9/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Theo dõi chúng tôi không tính tiền trên mạng xã hội facebook và youtube :Loạt bài 500 bài văn hay lớp 7 được tinh lọc, tổng hợp từ những bài văn đạt điểm trên cao của học viên lớp 7 trên cả nước nhằm mục đích mục tiêu giúp học viên viết văn lớp 7 hay hơn .

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon