Mẫu CV xin việc kế toán trưởng, hướng dẫn chi tiết cách viết CV kế toán bán hàng

articlewriting1
Để thuyết phục được nhà tuyển dụng khi ứng tuyển vào vị trí kế toán trưởng, CV của bạn cần biểu lộ rõ và điển hình nổi bật những yếu tố mấu chốt là kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề .Bộ phận kế toán là bộ phận quan trọng không hề thiếu của mỗi doanh nghiệp hoạt động giải trí trong bất kể nghành nghề dịch vụ nào. Kế toán trưởng là một vị trí quan trọng trong công ty. Để tiếp đón vị trí này, bạn cần phải là một chuyên gia kế toán có trình độ trình độ cao .

Chịu được áp lực công việc cao: Kế toán trưởng thường đảm nhận rất nhiều công việc và nhiệm vụ khác nhau liên quan đến lĩnh vực tài chính kế toán của công ty. Họ thường phải làm việc với một áp lực cao, nhất là vào những khoảng thời gian cuối tháng, cuối quý hay cuối năm. Vì vậy, để đảm nhận tốt vai trò của một kế toán trưởng, bạn phải có sức khoẻ và tinh thần tốt cũng như đầu óc minh mẫn để chịu đựng được những áp lực cao trong công việc.

Biết cách quản lý thời gian, tổ chức công việc khoa học: Việc sắp xếp thời gian hợp lý để có thể hoàn thành những công việc, những nhiệm vụ đúng tiến độ là một kỹ năng quan trọng của kế toán trưởng.

Khả năng tư duy tốt: Vì thường xuyên phải làm việc với những con số, những bảng biểu, những phép tính phức tạp nên khả năng tư duy tốt nhất là tư duy toán học sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc.

Am hiểu và nắm bắt các điều khoản luật nhanh chóng: Những rủi ro về việc tuân thủ pháp luật sẽ có những ảnh hưởng rất lớn đến công tác kế toán cũng như vận mệnh của doanh nghiệp. Kế toán trưởng cần thông hiểu và nắm rõ cách vận dụng các luật như: Luật Doanh nghiệp, Luật Thương mại; các luật về thuế, đất đai, hóa đơn, lao động, bảo hiểm, chứng khoán…

Kỹ năng ngoại ngữ: Ngoại ngữ cũng rất quan trọng. Bạn cần phải có vốn ngoại ngữ tương đối để có thể giao tiếp với những thành viên, những đối tác nước ngoài của công ty cũng như có khả năng đọc hiểu những tài liệu về tài chính kế toán, thực hiện và trình bày báo cáo tài chính bằng tiếng Anh…

Kỹ năng giao tiếp và ứng xử khéo léo: Với kỹ năng này, bạn sẽ dễ dàng hoà đồng và hợp tác tốt hơn với các thành viên trong phòng, ban của bạn cũng như các phòng ban khác trong công ty. Giao tiếp và ứng xử khéo léo sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được thiện cảm cũng như thuyết phục được các đối tác kinh doanh.

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon