Mẫu nhà trọ cho thuê với khu đất 150m2 (5×30) | Đất Nền Đẹp – ODICO

phong tro

Nhà trọ diện tích 150m2 nên xây dựng nhà trọ thế nào? Với diện tích trên thì có thể xây được bao nhiêu phòng trọ? Chi phí xây dựng nhà trọ cho thuê hiện tại trọn gói từ A- Z bao nhiêu và thi công trong bao lâu? Sau đây, datnendep.vn xin tổng hợp một số mẫu nhà trọ cho thuê thích hợp cho khu đất diện tích 150m2 (5×30) để quý khách hàng tiện tham khảo khi có ý định mua đất xây nhà trọ.

Phòng trọ cho thuê là xu hướng kinh doanh đang được ưa chuộng

Phân loại thiết kế xây dựng nhà trọ hiện nay

Việc tìm hiểu và khám phá về những cách phân loại nhà trọ cho thuê sẽ giúp bạn định hình được những quy mô kiểu thiết kế xây dựng phong cách thiết kế phòng trọ đẹp, nhà trọ hợp với cách kinh doanh thương mại, đối tượng người tiêu dùng người mua .

Phân loại phòng theo kiến trúc không gian

Phân theo thiết kế khu vệ sinh trọ

 • Thiết kế phòng trọ không khép kín: loại nhà trọ chung nhà vệ sinh với các phòng khác mà không có nhà vệ sinh bên trong. Kiểu nhà trọ này là kiểu truyền thống, cũ và thường là thiết kế phòng trọ có diện tích từ 8 – 12m2 với đặc trưng là sạch, ít mùi, thoáng nhưng lại bất tiện trong sinh hoạt.

 • Thiết kế phòng trọ không khép kín: là nhà trọ có bố trí nhà vệ sinh, bếp ăn ngay trong một phòng thuận tiện cho sinh hoạt. Thường các phòng có diện tích từ 12m2 – 20m2 được thiết kế xây phòng trọ, nhà trọ khép kín. Mẫu nhà trọ khép kín này cần thông thoáng nếu không sẽ bí, dễ ẩm mốc, môi trường không tốt, mất vệ sinh.

Phân chia theo khoảng trống phòng

 • Thiết kế phòng trọ không có gác lửng: Đây là các mẫu thiết kế phòng trọ nhỏ không gác xép phổ biến trước đây nhưng hiện này ít được xây dựng bởi không tận dụng được nhiều không gian bên trên để tăng diện tích sử dụng.

 • Thiết kế nhà trọ có gác lửng: đây là mẫu phòng trọ có gác xép hiện nay được nhiều chủ đây là mẫu phòng trọ có gác xép lúc bấy giờ được nhiều chủ góp vốn đầu tư lựa chọn để tăng diện tích quy hoạnh sử dụng và tính nghệ thuật và thẩm mỹ của trong gian trong khi ngân sách thiết kế xây dựng không quá cao và cũng không thiết yếu diện tích quy hoạnh lớn cho một phòng .

Xem thêm bài viết khác tại: Phân tích xu hướng mua đất xây nhà trọ cho thuê tại các tỉnh ven TPHCM

Các mẫu phòng trọ đẹp hiện nay được khách hàng ưa chuộng

Phân chia theo kết cấu công trình

 • Phòng trọ kiểu nhà cấp 4: là kiểu phòng trọ nhà 1 tầng hay 1 trệt và thường được xây dựng ở khu vực có diện tích rộng với các kiểu thiết kế xây nhà trọ 100m2, 200m2, 300m3… với các dãy phòng trọ chịu lực bằng hệ thống tương bao và thường lợp bằng mái tôn hay fibroximang.

Thường là đất kiến thiết xây dựng này là thiết kế xây dựng tạm với thời hạn sử dụng khu đất nông nghiệp, đất vườn, đất trồng cây nhiều năm hoặc không có dự tính vĩnh viễn nên chỉ thiết kế xây dựng những khu công trình có thời hạn sử dụng xấp xỉ 10 năm nên không xây vững chắc, giảm ngân sách và không tiêu tốn lãng phí khi dỡ bỏ .

Xem thêm bài viết khác tại: Review toàn cảnh cảng Cái Mép và hệ thống giao thông Phú Mỹ (BRVT)

Phòng trọ kiểu nhà cấp 4

 • Thiết kế xây nhà trọ nhiều tầng: đây là các mẫu phòng trọ 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5, 6, 7 tầng tùy thuộc vào bản vẽ và giấy phép xây dựng được cấp. Thường những kiểu nhà trọ này sẽ phải đảm bảo về việc xây dựng trên đất thổ cư, có quyền sử dụng đất vì phải xin cấp phép xây dựng cho công trình kiên cố.

Xây dựng nhà trọ nhiều tầng sẽ cần cấu trúc bê tông cốt thép, chắc như đinh và thường thích hợp ở thành phố lớn, diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng hạn chế, khu vực đông dân và cần thời hạn sử dụng kinh doanh thương mại nhà trọn lâu năm, đương nhiên ngân sách kiến thiết xây dựng cũng lớn hơn .

Xem thêm bài viết khác tại: Hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch Phú Mỹ – Bà Rịa

Nhà trọ nhiều tầng

 • Thiết kế nhà trọ lắp ghép bằng thép tiền chế: đây là kiểu nhà trọ được xây dựng bằng cách lắp ghép và hoàn toàn có thể xây 2 tầng mà vẫn đảm bảo an toàn. Thêm vào đó chi phí xây nhà trọ lắp ghép đây là kiểu nhà trọ được thiết kế xây dựng bằng cách lắp ghép và trọn vẹn hoàn toàn có thể xây 2 tầng mà vẫn bảo vệ bảo đảm an toàn. Thêm vào đó ngân sách xây nhà trọ lắp ghép tiết kiệm chi phí nhất về tiền tài, thời hạn và trọn vẹn hoàn toàn có thể tháo dỡ khi thiết yếu để chuyển dời đến địa chỉ khác. Kiểu mẫu nhà trọ tiền chế là loại nhà với cấu trúc khung thép và được sản xuất lắp ghép theo bản vẽ phong cách thiết kế dãy phòng trọ đơn cử đã định trước .

Nhược điểm của nhà trọ lắp ghép là khá nóng do cấu trúc thép nhưng ngân sách kiến thiết xây dựng thấp và giá cho thuê cũng thấp thế cho nên thích hợp với người mua có thu nhập thấp và chủ góp vốn đầu tư có kinh phí đầu tư thấp, kiến thiết xây dựng trên đất thuê, đất nông nghiệp, đất vườn … mà không phải đất thổ cư chính chủ .
Ngoài ra còn có cách phần loại nhà trọ theo những phong cách thiết kế quản trị như : mẫu phong cách thiết kế nhà trọ chung chủ, riêng chủ tự quản trị, chủ bên cạnh, ký túc xá sinh viên … Nhưng về cơ bản để hoàn toàn có thể lựa chọn được kiểu mẫu phong cách thiết kế khu dãy nhà trọ vừa lòng và quan trọng là chăm sóc tới yếu tố phong cách thiết kế khoảng trống bên trong theo kiểu phong cách thiết kế phòng trọ công nhân, quy mô nhà trọ giá rẻ sinh viên hay kiểu phong cách thiết kế nhà trọ hạng sang như dạng nhà ở mini …
Nhà trọ lắp ghép bằng thép tiền chế

Các mẫu thiết kế xây nhà trọ đẹp

Các mẫu phong cách thiết kế nhà trọ sẽ nhờ vào vào nhiều yếu tố theo nhu yếu của chủ góp vốn đầu tư, vị trí, hình dạng của đất. Đặc biệt là nhu yếu về diện tích quy hoạnh nhà trọ, phòng trọ bao nhiêu mét vuông để sắp xếp hài hòa và hợp lý công suất sử dụng trong phòng cũng như bao kiến thiết xây dựng bao nhiêu phòng .
Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy rất nhiều những mẫu phong cách thiết kế phòng trọ 12 mét vuông, 15 mét vuông, 20 mét vuông trong khuôn viên xây nhà trọ từ 50 mét vuông đến 80 mét vuông, 100 mét vuông, 200 mét vuông, 300 mét vuông … Dưới đây là một số ít mẫu phong cách thiết kế xây phòng trọ đẹp, hữu dụng và được nhiều người lựa chọn bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để triển khai dự trù kinh phí đầu tư xây nhà trọ bao nhiêu tiền mét vuông, tổng hết bao nhiêu …

Mẫu nhà trọ cấp 4, có gác lửng

Thông thường việc phong cách thiết kế xây nhà trọ cấp 4 sẽ là những dãy nhà với những mẫu phòng trọ sắp xếp khoảng trống tính năng như nhau và hoàn toàn có thể sắp xếp khép kín hoặc không khép kín, có gác xép lửng hoặc không có gác. Dưới đây là một số ít mẫu nhà trọ cấp 4 đẹp hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng .
Mẫu nhà trọ cấp 4 sang chảnh có gác lửng : Đây là mẫu phong cách thiết kế nhà trọ, phòng trên khuôn viên đất 8×24 m với sắp xếp 2 dãy nhà trọ cấp 4 đối lập và chung lối hiên chạy dọc đi lại chiều rộng 1,6 m với 12 phòng, mỗi bên 6 phòng và 2 phòng đầu 16 mét vuông được sắp xếp diện tích quy hoạnh lớn nhất. Các phòng còn lại đều có diện tích quy hoạnh 12 mét vuông .
Bản vẽ nhà trọ cấp 4 có gác lửng tăng diện tích sử dụng, gọn gàng (Nguồn: noithatmanhhe)
Hình ảnh 3d của mẫu phòng trọ có gác lửng đẹp, hiện đại (Nguồn: noithatmanhhe)
Một số mẫu nhà trọ, thiết kế phòng trọ cấp 4 đẹp, hút khách thuê phòng

Mẫu nhà trọ 2 tầng giá rẻ, đẹp

Bên cạnh những mẫu nhà trọ giá rẻ, diện tích quy hoạnh nhỏ thì chủ góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu phong cách thiết kế xây nhà trọ 2 tầng bền vững và kiên cố, tân tiến. Cách xây nhà trọ hai tầng hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng bằng xi-măng cốt thép hoặc lựa chọn kiến trúc nhà trọ lắp ghép bằng thép tiền chế để giảm ngân sách xây nhà trọ 2 tầng giá rẻ và cũng linh động nếu kiến thiết xây dựng ở những khu vực đất không không thay đổi về quyền sở hữu, trong thời điểm tạm thời. Tham khảo mẫu nhà trọ 2 tầng giá rẻ dưới đây :
Mẫu phong cách thiết kế phòng trọ đẹp 2 tầng, có gác lửng ở Tỉnh Bình Dương
Đây là mẫu nhà trọ 2 tầng với 2 dãy đối lập và, chung sân nhưng sắp xếp công suất khép kín và có gác lửng. Mẫu nhà ngày đơn thuần, ngân sách thiết kế xây dựng rẻ mà đẹp, tăng khoảng trống hoạt động và sinh hoạt, năng lực lấy sáng. Kết hợp với cầu thang sắt lắp ghép giúp giảm ngân sách kiến thiết xây dựng, cột trụ cho hiên chạy dọc đi lại ở tầng trên nên khoảng trống phía dưới rộng hơn .
Hình ảnh nhà trọ đẹp 2 tầng giá rẻ, có gác lửng hoàn thiện (Nguồn: manhtoanthang)
Mẫu bản vẽ thiết kế xây phòng trọ 2 tầng giá rẻ tầng 1 và gác lửng (Nguồn: manhtoanthang)
Mặt cắt đứng mẫu thiết kế xây nhà trọ 2 tầng giá rẻ (Nguồn: manhtoanthang)
Không gian bên trong thiết kế phòng trọ nhà 2 tầng đẹp, giá rẻ

Mẫu nhà trọ 3 tầng cao cấp

Thiết kế xây nhà trọ cao tầng liền kề không hề đơn thuần bởi không những ngân sách mà còn phải sắp xếp công suất tương thích, tiện lợi trong hoạt động và sinh hoạt cho người thuê mới hoàn toàn có thể giữ chân người mua, mang lại thu nhập không thay đổi .
Dưới đây là tư vấn xây nhà trọ 3 tầng với mẫu phong cách thiết kế trên khuôn viên rộng, 2 nhà 3 tầng song song. Mỗi căn có 2 tầng và 1 lửng, 1 tầng thượng tổng số phòng trọ là 30 phòng và mỗi phòng đều có khoảng trống vệ sinh riêng tiện lợi bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :
Cùng xem thêm 1 số ít mẫu phong cách thiết kế phòng trọ có gác xép trong nhà trọ 3 tầng hoàn toàn có thể sắp xếp phân phối nhu yếu người dùng :
Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế phòng trọ cho thuê 3 tầng (Nguồn: kientrucmoi)
Mặt bằng tầng lửng mẫu thiết kế phòng trọ cho thuê 3 tầng (Nguồn: kientrucmoi)
Bản vẽ mặt bằng tầng 1 và 2 mẫu nhà trọ 3 tầng đẹp (Nguồn: kientrucmoi)
Bản vẽ mặt bằng gác lửng tầng 1 và 2 mẫu thiết kế nhà trọ 3 tầng đẹp (Nguồn: kientrucmoi)
Mặt bằng tầng thượng thiết kế mẫu nhà trọ 3 tầng (Nguồn: kientrucmoi)
Mặt mái mẫu thiết kế xây nhà trọ 3 tầng (Nguồn: kientrucmoi)
Mặt cắt sơ bộ thiết kế mẫu nhà trọ 3 tầng nhiều phòng trọ (Nguồn: kientrucmoi)
Hình ảnh thiết kế phòng trọ đẹp có gác xép lửng tiện ích

Mẫu thiết kế phòng trọ 4 tầng hiện đại

Mẫu xây dựng nhà trọ cho thuê 4 tầng, 25 phòng khép kín:

Mời những bạn tìm hiểu thêm mẫu phong cách thiết kế nhà trọ 4 tầng đẹp với 25 phòng trọ phong cách thiết kế văn minh, thông thoáng, nhờ những khoảng chừng thông tầng và rất đầy đủ khu để xe, bảo vệ bảo mật an ninh .
Mẫu thiết kế nhà trọ 4 tầng mặt bằng tầng trệt (Nguồn: kientrucmoi)
Mẫu thiết kế nhà trọ 4 tầng mặt bằng tầng lửng (Nguồn: kientrucmoi)
Mẫu thiết kế nhà trọ 4 tầng mặt bằng tầng 1, 2, 3 (Nguồn: kientrucmoi)
Kiểu mẫu thiết kế nhà trọ 4 tầng mặt bằng sân thượng (Nguồn: kientrucmoi)
Mặt cắt sơ bộ mẫu thiết kế nhà trọ 4 tầng đẹp (Nguồn: kientrucmoi)

Mẫu thiết kế nhà trọ cho thuê đẹp 4 tầng 18 phòng trọ:

Đây là mẫu phòng trọ với phong cách thiết kế 18 phòng khép kín từ 13 mét vuông đến 14 mét vuông có gác lửng trong toàn diện và tổng thể nhà 4 tầng trên diện tích quy hoạnh đất 5.9 m, dài 23.2 m. Mỗi phòng đều có chỗ nấu ăn riêng, giường đôi và có gác lửng để tăng diện tích quy hoạnh sử dụng hiệu suất cao, tạo sự ngăn nắp và ngăn nắp. Thêm vào đó toàn bộ những phòng đều hoàn toàn có thể đón nắng gió tự nhiên giúp khoảng trống tự do. Mặt khác, mỗi phòng cũng có nơi phơi đồ riêng .
Cầu thang được phong cách thiết kế rộng mỗi vế 1,2 m với lấy sáng tốt và thoáng nên bảo vệ hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều người, thích hợp với số lượng phòng trọ lớn .
Dưới đây là bản vẽ phong cách thiết kế nhà trọ đẹp 4 tầng và 1 lửng với 18 phòng thoáng rộng, đủ tiện lợi :
Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà trọ 4 tầng, 18 phòng hiện đại (Nguồn: kientrucmoi)
Mặt bằng những tầng 1, 2, 3 sắp xếp 5 phòng trọ / sàn :
Thiết kế tầng 1, 2, 3 và gác lửng trong mẫu nhà trọ 4 tầng, 18 phòng hiện đại (Nguồn: kientrucmoi)

Chi tiêu dự trù và thời hạn kiến thiết xây dựng nhà trọ cho thuê có diện tích quy hoạnh 5×30 m

Với diện tích trên, khách hàng thường có thể xây dựng được nhiều mẫu nhà trọ cho thuê như đã được giới thiệu ở mục “Các mẫu thiết kế xây nhà trọ đẹp” phía trên. Tùy theo kinh phí sẵn sàng chi trả của khách hàng, chất lượng vật liệu xây dựng,… mà có chi phí dự trù và thời gian xây dựng khác nhau. Trong đó, để có báo giá và bản thiết kế chính xác nhất, khách hàng cần phải cung cấp cho các công ty xây dựng một số thông tin cần thiết như sau:

 • Hình dạng lô đất, bề rộng mặt đường đi vô tới nhà ?
 • Hướng nhà chính, tuổi chủ nhà, hình thức kiến trúc ( văn minh hay cổ xưa ) ?
 • Có giấy phép kiến thiết xây dựng hay chưa ?
 • Diện tích mặt phẳng dự kiến bao nhiêu mét vuông ? Số tầng dự kiến xây ?
 • Địa điểm kiến thiết xây dựng ở đâu
 • Số điện thoại thông minh để chưa rõ phần nào sẽ gọi điện hỏi lại
 • Thời gian dự kiến xây đắp
 • Kinh phí dự trù của chủ nhà
 • … .

Tùy thuộc vào vị trí và tiện nghi mà giá cho thuê phòng trọ có sự khác biệt
Một số giải pháp về thời hạn kiến thiết xây dựng nhà trọ cho thuê và ngân sách dự trù tìm hiểu thêm ở một số ít công ty kiến thiết xây dựng khi xây nhà trọ trên khu đất 5×30 m như sau :

Phương án 1

 1. Diện tích đất: 5 x 30m

 2. Phương án xây dựng: Anh/chị nên đầu tư xây dựng 01 dãy nhà trọ cấp 4 trên mảnh đất của mình ( mỗi phòng trọ 3x4m, có gác). Lối đi dãy nhà trọ là1m. Vậy tổng số phòng trọ anh/chị có là 10 phòng.

 3. Về chi phí đầu tư: 

Nhóm 01: Báo giá theo phòng, diện tích phòng 3x4m (gói tiết kiệm)

 • Loại 1 : Nhà trọ xây gạch, mái tôn, gác xà gồ, ván gỗ, quét sơn nước : 45.000.000 / phòng
 • Loại 2 : Nhà trọ xây gạch, mái tôn, gác xà gồ, ván cembor : 50.000.000 / phòng
 • Loại 3 : Nhà trọ xây gạch, mái tôn, gác xà gồ, ván cembor, lót gạch men : 55.000.000 / phòng
 • Loại 3 : Nhà trọ xây gạch, mái tôn, gác đổ bê tông, lót gạch men : 60.000.000 / phòng

Nhóm 02: Báo giá theo m2 (Gói tiết kiệm)

 • Nhà trọ xây gạch, sàn bê tông, mái tôn, gác xà gồ, ván gỗ : 3.600.000 / mét vuông
 • Nhà trọ xây gạch, sàn bê tông, mái tôn, gác đổ bê tông, lót gạch men : 3.800.000 / mét vuông
 • Nhà trọ xây gạch, sàn bê tông, mái tôn, gác đổ bê tông, lót gạch men, bả, sơn nước, đi điện âm : 4.200.000 / mét vuông .
 • Thầu trọn gói là: 450.000.000 đồng

Ghi chú: 

Miễn phí 50% chi phí thiết kế, xin phép xây dựng khi ký hợp đồng thi công nhà phần thô và nhân công hoàn thiện.

Miễn phí 100% chi phí thiết kế, xin phép xây dựng khi ký hợp đồng thi công nhà trọn gói. 

Đơn giá trên chưa gồm có phần móng, cổng, sân, tường rào ( nếu có )

 1. Thời gian hoàn thành: Thời gian dự kiến hoàn thành công trình: 1,5 tháng

Phòng trọ cho thuê là kênh đầu tư sinh lợi lâu dài

Phương án 2

Loại nhà cấp 4: Báo giá theo phòng, diện tích phòng 3x4m (gói tiết kiệm).

Loại 2 : Nhà trọ xây gạch, mái tôn, gác xà gồ, ván cembor : 45.000.000 / phòng

*Thời gian thi công: 3.5 tháng

*Cách tính m2 xây dựng:

 • Tầng hầm : có độ sâu từ 1.5 đến 2.0 m so với Code vỉa hè tính 170 % – 200 % diện tích quy hoạnh .
 • Tầng trệt : 100 % diện tích quy hoạnh ( hsxd 100 – 150 % tuỳ theo Địa Chất Công Trình )
 • Lầu, Lửng : 100 % diện tích quy hoạnh
 • Sân thượng ( Mái BTCT ) : 50 % – 70 % – Mái tôn : 20 % – 30 % .

Phương án 3

Nhà trọ (trệt gác không có lầu) số lượng 10 phòng trở lên

Trọn gói gồm : xin GPXD bản vẽ thiết kế, bao vật tư đến khi chìa khóa trao tay .

Nhóm 01: Phòng 12m2 trong có 6m2 gác lửng và 1m dài hành lang (gói tiết kiệm)

 • Loại 1 : Phòng xây cột gạch, mái tôn, gác xà gồ ván gỗ, ốp quanh phòng 1,2 m, không bả matit tường, có sơn nước : 42.000.000 / phòng .
 • Loại 2 : Phòng xây cột gạch, mái tôn, gác xà gồ ván cembor, ốp quanh phòng, quanh gác cao 1,2 m, không bả matit tường, có sơn nước : 45.000.000 / phòng .
 • Loại 3 : Phòng xây cột gạch, mái tôn, gác bê tông, ốp quanh phòng, quanh gác 1,2 m, có bả matit, có sơn nước : 48.000.000 / phòng .

( Ba loại trên nếu thay cột gạch = cột bê tông, có thêm bả matit thì mỗi phòng công thêm 2 triệu )

Nhóm 02: Báo giá theo m2  

 • Loại 1 : Phòng xây cột gạch, mái tôn, gác xà gồ ván gỗ, ốp quanh phòng cao 1,2 m, không bả matit tường, có sơn nước : 3.700.000 / mét vuông ( đã có 50 % lửng )
 • Loại 2 : Phòng cột gạch, mái tôn, gác xà gồ ván cembor, lót gạch men, ốp phòng 1,2 m, sơn nước : 3.800.000 / mét vuông ( đã có 50 % lửng )
 • Loại 3 : Phòng xây cột gạch, mái tôn, gác bê tông, lót gạch men, ốp phòng 1,2 m, sơn nước : 3.900.000 / mét vuông ( đã có 50 % lửng )

Nhà trọ (trệt 1, 2) số lượng hơn 20 phòng

Loại 1 : Nhà trọ xây tường gạch, cột, dầm thép, mái tôn, sàn giả, gác xà gồ ván gỗ, ốp quanh phòng 1,2 m, không bả matit tường, có sơn nước : 3.800.000 / mét vuông
Loại 2 : Nhà trọ xây tường gạch, cột dầm thép, mái tôn, sàn gác giả lót gạch men, bả matit, quét sơn nước : 3.700.000 – 3.900.000 / mét vuông
Đơn giá trên chưa bao gồm có cổng, sân, tường rào ( nếu có )
Miễn phí phong cách thiết kế, dựng phối cảnh 3 d

TÓM TẮT CÁC THÔNG TIN

Có mấy loại nhà trọ cho thuê phù hợp với diện tích 150m2 hiện nay? Có 4 loại nhà trọ cho thuê thông dụng : mẫu nhà trọ cấp 4 có gác lửng, nhà trọ 2 tầng, nhà trọ 3 tầng, 4 tầng, … Chi phí xây dựng nhà trọ cho thuê phụ thuộc vào yếu tố nào? giá thành đất, diện tích quy hoạnh, giá vật tư kiến thiết xây dựng, góp vốn đầu tư nội thiết kế bên ngoài phòng trọ, … Phân loại thiết kế nhà trọ hiện nay như thế nào? Phân loại phòng theo kiến trúc khoảng trống và phân theo cấu trúc khu công trình.

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon