Anime Doraemon Movie 22 : Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh

articlewriting1

Doraemon Movie 22 : Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh HD Lồng Tiếng

Nobita với tham vọng được dang rộng cánh bay giữa khung trời, cậu đã tự làm một đôi cánh tự tạo. Khi tập bay, Doraemon và Nobita nhìn thấy con hoạ mi của Shizuka bị sổng chuồng .Trong lúc tìm con họa mi cho Shizuka, nhóm bạn Nobita đã gặp Gusuke – một cậu bé người chim nhưng không biết bay, sau đó bị lạc vào quốc tế loài chim qua đường cao tốc siêu khoảng trống ( hoàn toàn có thể là một hố giun ) .Nobita, Doraemon, Shizuka cùng Gusuke đến nhà tiến sỹ Ho – một tiến sỹ khảo cổ học và gặp Miruk – cô bạn gái của Gusuke. Trong khi đó, Jaian và Suneo không may bị đội cảnh vệ quạ bắt giam và sẵn sàng chuẩn bị tử hình vì dân chúng ở đây hầu hết đều căm thù loài người .

Dưới lốt các điểu nhân, Nobita, Doraemon và Shizuka đi giải cứu Jaian và Suneo. Sau đó Nobita, Jaian và Suneo cùng Gusuke tham gia cuộc thi tài mang tên Ikaros – cuộc thi tuyển quân cho đội tuần tra bảo vệ chim di trú.

Gusuke và Tsubakuro cùng về đích một lúc nhưng hiệu quả của cậu không được công nhận vì bay bằng đôi cánh máy bay. Trong khi đó, tiến sỹ Ho bị tổng chỉ huy Jigrid bắt cóc để triển khai kế hoạch thức tỉnh quái vật Fenikya .

Nhóm bạn Nobita cùng Gusuke và Miruk đến cầu cứu Ikaros – người anh hùng huyền thoại đang bị giam giữ trên đảo xa còn Jaian và Suneo được chọn làm tân binh cho đội tuần tra bảo vệ chim di trú, do phản đối kế hoạch của Jigrid nên bị nhốt chung với tiến sĩ Ho.

Sau đó, Ikaros cùng cả nhóm đến dải núi băng tuyết, nơi giam giữ Fenikya và khám phá câu chuyện hình thành thế giới loài chim của tiến sĩ Điểu học thế kỉ 23 Torino Mamoru. Ngay lúc đó, Fenikya được Jigrid giải thoát.

Con quái vật đã vượt quá trấn áp, mọi nỗ lực của Doraemon và Ikaros đều không thành. Họ tìm cách đến cỗ máy thời hạn của tiến sỹ Torino trên ngọn cây Cội nguồn và đưa con quái vật về quá khứ thật xa .Trong lúc giải cứu cho Nobita, Gusuke đã biết bay, sau này cậu trở thành tân đội trưởng đội tuần tra bảo vệ chim di trú .Ikaros nhận ra Gusuke là con mình nhờ chiếc lông chim hộ mệnh mà cậu luôn giữ bên mình từ lúc bé nhưng không nói cho cậu biết. Cả nhóm Nobita tạm biệt quốc tế loài chim để trở về nhà .

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon