Tổng hợp 5 filter lấp lánh trên Instagram đẹp, xịn xò nhất

articlewriting1

Instagram là ứng dụng phổ biến và được nhiều bạn trẻ sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Gần đây, các bạn trẻ đang rất hay sử dụng filter mặt nạ lấp lánh trên Instagram. Trong bài viết này, mình sẽ giớ thiệu 5 filter Instagram lấp lánh đẹp xuất sắc, đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm.

Xem thêm: TOP 10 filter Instagram đẹp, dễ thương đang hot trend

filter lấp lánh trên Instagram

Top 5 filter lấp lánh trên Instagram

Lưu ý: Top 5 filter được tổng hợp dựa vào lựa chọn dựa theo mức độ phổ biến của các filter tại Việt Nam

I. Tổng hợp 5 filter lấp lánh trên Instagram 

1. Filter Bling Filter

Bling Filter đến từ tài khoản pr.danila là hiệu ứng rất “hot” không thể bàn cãi khi đây là filter được nhiều bạn trẻ săn tìm nhất trong thời gian vừa qua. Filter có hiệu ứng các chùm sao lấp lánh giúp làm cho cảnh vật, dồ vật trở nên tươi sáng hơn.

Bling Filter

Bling Filter

2. Filter Aesthetic bling

Filter Aesthetic bling cũng là một trong những hiệu ứng lấp lánh khá ấn tượng và cũng được nhiều bạn trẻ sử dụng trong thời hạn qua. Filter mô phỏng chùm sao phát sáng lấp lánh với những ánh sáng chớp tắt, rất thích hợp khi bạn dùng để quay clip vật phẩm để làm cho mọi vật trở nên ấn tượng hơn .

Filter Aesthetic bling

Filter Aesthetic bling

3. Filter bling bling

Filter bling bling của aldiba cũng là một filter đang khá hot trong thời gian gần đây. Filter Bling bling sẽ làm cho mọi vật, cảnh vật trở nên lung linh, ảo diệu hơn nhờ hiệu ứng tỏa nắng lấp lánh. Filter có thể phù hợp cho cả phong cảnh sáng lẫn tối, nhưng đẹp nhất thì bạn nên chọn những nơi có ánh đèn mờ ảo hoặc khi hoàng hôn thì sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Filter bling bling

Filter bling bling

4. Filter Glitter 1

Filter glitter 1 của muthiafidyan dành cho những bạn thích màu sắc sặc sỡ, tươi sáng. Có thể nói đây là filter lấp lánh mang nhiều màu sắc với mật độ điểm sáng lấp lánh nhiều hơn các filter khác sẽ làm cho story của bạn trông rất thu hút.

Filter Glitter

Filter Glitter 1

5. Filter bling bling 0.2

Filter bling bling 0.2 của moan stah sẽ cho bạn hiệu ứng lấp lánh mang màu sắc ánh sáng vàng trông rất lung linh, xinh xắn. Filter này rất thích hợp cho việc chụp ảnh cây cối hoặc khi hoàng hôn trông sẽ ảo diệu hơn rất nhiều.

Filter bling bling 0.2

Filter bling bling 0.2Như vậy, mình đã trình làng đến những bạn TOP 5 filter Instagram lấp lánh đẹp, xịn xò đang hot trend lúc bấy giờ. Hãy sưu tầm và lưu về ngay những filter trên ngay thời điểm ngày hôm nay. Nếu bạn có bất kể vướng mắc nào, hãy để lại phản hồi phía dưới cho mình nhé !

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon