Ghost windows 7 2021[32bit+64bit] link google driver Siêu Nhẹ

articlewriting1
Ghost windows 7 32 bit, ghost windows 7 64 bit là một trong những cách cài đặt hệ điều hành Win 7 mới nhất. Cách cài đặt này dành cho những người chuyên cài đặt windows hoặc các bạn chưa từng biết. Cách cài đặt đơn giản, với bản ghost windows 7 2021 người dùng có thể cài đặt windows nhanh chóng, rút ngắn khá nhiều thời gian cài đặt. Hôm nay vitinhdaiviet.com sẽ chia sẽ đến các bạn 2 bản ghost windows 7 2021 [64 bit + 32bit] link google driver giúp các bạn tải phần mềm về nhanh nhất.
32 bit, ghost windows 7 64 bit là một trong những cách setup hệ điều hành quản lý Win 7 mới nhất. Cách setup này dành cho những người chuyên thiết lập windows hoặc những bạn chưa từng biết. Cách thiết lập đơn thuần, với bản ghost windows 7 2021 người dùng hoàn toàn có thể setup windows nhanh gọn, rút ngắn khá nhiều thời hạn setup. Hôm nay vitinhdaiviet.com sẽ chia sẽ đến những bạn 2 bảngiúp những bạn tải ứng dụng về nhanh nhất .

Đầu tiên các bạn hãy tìm hiểu:

Ghost Windows 7 là gì?


Người dùng có thể hiểu nôn na, đây là cách khôi phục lại win 7, hệ điều hành trên máy tính của bạn về trạng thái ban đầu, với các hệ điều hành, bạn sẽ có những bản ghost theo hệ điều hành đó, tất cả chúng đều được chia sẽ tại website chúng tôi. Bạn cần ghost win 7 hãy xem kỹ nội dung dưới đây
Ghost windows 7 2021 là một bản backup windows đã setup với những ứng dụng, ứng dụng từ trước đó. Thường thì bản ghost sẽ gồm có ứng dụng văn phòng như office + adobe. Bạn cần sử dụng gì hoàn toàn có thể tự thiết lập thêm sau khi ghost lại máy. Người dùng hoàn toàn có thể hiểu nôn na, đây là cách Phục hồi lại win 7, hệ điều hành quản lý trên máy tính của bạn về trạng thái bắt đầu, với những hệ quản lý, bạn sẽ có những bản ghost theo hệ quản lý đó, tổng thể chúng đều được chia sẽ tại website chúng tôi. Bạn cầnhãy xem kỹ nội dung dưới đây

Cách Ghost Windows 7 có đơn giản không ?

Ghost windows 7 2021 khá là đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng Onekey Ghost hoặc ghost32 và từ một người không biết gì về cài win, ghost win, bạn cũng có thể ghost lại máy tính của bạn cũng được.
Xem tại đây => cách bung file ghost với phần mềm Onekey Ghost

Khi nào bạn cần ghost lại windows ?

Bạn cần ghost lại windows khi máy bạn sử dụng quá nặng nề, có khá nhiều chương trình và virus làm chậm máy tính của bạn, máy tính khởi động quá lâu, máy tính bị lỗi chương trình…. Lúc đấy bạn cần ghost lại file ghost ban đầu hoặc file ghost bên mình đã tối ưu sẵn.

Những Ưu điểm và nhược điểm của Ghost win 7 2021

Ưu điểm:

 • Dễ dàng sử dụng
 • Thời gian cài đặt nhanh chóng
 • Tương thích với nhiều máy tính khác nhau
 • Tự động nhận driver
 • Không cần cài đặt thêm các trình điều khiển nào cả, có thể sử dụng ngay khi ghost xong

Nhược điểm:

 • Tính bảo mật không cao, không an toàn nếu tải trúng nhưng file ghost của những kẻ gian
 • Dễ dàng bị can thiệp hệ thống
 • Dễ dàng bị virus hoặc đánh cắp thông tin

tải ghost win 7 về máy bạn cần tìm những trang uy tín của cộng đồng để tải, tránh tình trạng thả chuột vào nhà nhé !
Vì vậy khivề máy bạn cần tìm những trang uy tín của hội đồng để tải, tránh thực trạng thả chuột vào nhà nhé !

Download Ghost Windows 7 Ultimate 2020 [32Bit + 64 Bit] siêu nhẹ link google driver.

THÔNG TIN BẢN GHOST WINDOWS 7 2021

 • Được làm từ bộ cài Windows 7 Ultimate SP1 nguyên gốc từ Microsoft.
 • Được update lên phiên bản mới nhất
 • Giữ nguyên IE 8 phục vụ nhu cầu công việc – Kèm tinh chỉnh.
 • Không cá nhân hóa. Không mod file hệ thống, không lược bất kỳ thành phần nào của windows giúp sử dụng ổn định lâu dài.
 • Kết hợp tinh chỉnh Registry và Services. Chống phân mảnh trước khi ghost tối ưu hóa hệ thống, giúp máy chạy nhanh và mượt, ổn định.
 • Windows và Office người dùng tự ….. để tránh trường hợp active trước bị nhả không active lại được. Và cũng để bạn nào thích active by phone.
 • Không Auto Driver – Tránh lỗi màn hình đen, xanh.. (Bạn sử dụng Wandriver 7để cài đặt Driver cho máy tính)
 • Sử dụng Easy Sysprep 4.3 Final bản gốc. Ghost được trên IDE và AHCI mà không cần chuyển đổi.Support các thế hệ core, I, AMD..
 • Add Font chữ Tiếng Việt. – Microsoft Office 2010 Professional Plus gồm Acess, Excel, Outlook, PowerPoint,Word (Đã tinh chỉnh và Fix lỗi liên quan đến Office).
 • Trong ổ C có để sẵn ….. Win và Office. Kèm 3dp chip + 3dp net version mới nhất do mình tự edit lại từ bản gốc chạy ngay ko cần cài đặt giúp download và cài driver chuẩn máy…
 • Full thư viện Directx 11 -> Visual C++ 2005 – 2015 -> Netframework 4.6….

TỔNG KẾT
Đây là bản ghost win 7 mới nhất, ổn định nhất, được test mượt nhất. Hi vọng mọi người có thể like, share blog để giúp chúng tôi phát triển tốt hơn. Xem thêm nhiều thủ thuật hay cho máy tính tại website chúng tôi nhé !
Nguồn bài viết : vitinhdaiviet.com

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon