Phim Hồ sơ cá sấu tập 23: Cương bỏ trốn, chị em Nguyệt tranh chấp tài sản

articlewriting1
Phim Hồ sơ cá sấu tập 22 có nhiều diễn biến phức tạp khi chân tướng về Cương “ chột ”, một cựu công an tìm hiểu dần được hé lộ. Có vẻ như Cương vì mối hận năm xưa với vài người mà sa vào sự trả thù khiến anh ta đi sai hướng. Vũ cùng Dũng là những đồng đội cũ của Cương đang tìm hiểu và khởi đầu hoài nghi về những vụ án sát hại ông Phi, Tân và cả cái chết của ông Huynh một quan chức đều tương quan đến Cương .

Phim Hồ sơ cá sấu tập 23: Cương bỏ trốn, chị em Nguyệt tranh chấp tài sản - ảnh 1
Chị em Nguyệt căng thẳng mệt mỏi vì tranh chấp gia tài mẹ để lại

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Cương gọi điện hẹn gặp Nguyệt và gửi cho cô tấm hình của Nguyệt lúc nhỏ khiến Nguyệt hoài nghi Cương đang tận dụng vợ chồng cô để có được Hồ sơ cá sấu nên đã nói cho Hải biết. Thêm đó Cương đột nhập nhà Đặng Trung để bắt Trung gọi điện cho Long “ nhà thổ ”, một ông trùm băng liên minh vừa tái xuất. Tất nhiên là Long ” nhà thổ ” đã đến điểm hẹn có Trung và Cương. Có vẻ như Cương muốn làm rõ việc năm xưa Long “ nhà thổ ” đã cho người bắn lén vào Cương ở điểm hẹn … Nhưng Long cho rằng đằng sau đó còn có nhiều chuyện hay ho và người nhằm mục đích vào Cương hoàn toàn có thể không phải Long. Việc cạnh tranh đối đầu giữa hai bên càng stress hơn khi Long cho đàn em đến vây hãm Cương .
Phim Hồ sơ cá sấu tập 23 tối nay 4.1 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 liên tục hé lộ những diễn biến gay cấn khi cơ quan tìm hiểu triệu tập ông Phi để làm rõ những mối tương quan giữa ông và Tuấn “ mỏ ” cũng như ông Hoàng Bách Việt, một triệu phú đã biến mất sau khi Tuấn “ mỏ ” nắm quyền “ sinh sát ” trong làm ăn và cả đám anh chị xã hội …

Phim Hồ sơ cá sấu tập 23: Cương bỏ trốn, chị em Nguyệt tranh chấp tài sản - ảnh 2
Ông Phi bị tìm hiểu

Ảnh : Chụp màn hình hiển thị

\ n

Ở tập này còn có một tình tiết thú vị là chị em Nguyệt đang căng thẳng với nhau về chuyện tài sản mà mẹ họ để lại sau khi mất. Trong đó Nguyệt được hưởng hết phần thừa kế khiến Thu bức xúc: “Chẳng có gì kỳ lạ cả khi mà mẹ coi trọng chị hơn em. Mà chị đang trách móc em phải không. Hay là chị muốn ám chỉ rằng mẹ chuyển hết phần thừa kế cho chị vì nghĩ rằng em đã nhận được phần của mình rồi. Em thấy như thế là không công bằng. Chị từ chối đi, nếu còn nghĩ đến tình ruột thịt”.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 23 còn có diễn biến rất kịch tính là Cương đang trên đường bỏ trốn ở ga tàu sắt thì đội của Vũ cũng xuất hiện để vây bắt Cương. Nhưng có vẻ như sự tinh ranh của Cương khiến việc truy bắt đang mất dấu …
Phim Hồ sơ cá sấu tập 23 : Cương có trốn thoát được ? Chị em Nguyệt có vì chuyện gia tài mà từ mặt nhau ?

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon