Hướng dẫn lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp

Hướng dẫn lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp

Hướng dẫn lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp. Với những không gian văn phòng lớn thì sẽ không cần phải băn khoăn nhiều về cách chọn nội thất văn phòng phù hợp nhất hay thiết kế bài trí làm sao để văn phòng thông thoáng. Tuy nhiên, đó là vấn đề của nhiều chủ doanh nghiệp có văn phòng diện tích eo hẹp.

Một văn phòng đẹp- hiện đại sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp, năng động với những nội thất phù hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những phương pháp giúp văn phòng trở nên rộng và thoải mái hơn.

Xem thêm: Ưu điểm của đồ thanh lý bàn ghế văn phòng ở Hà Nội.

Hướng dẫn lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp
Hướng dẫn lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp
  1. Thiết kế không gian mở

Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì rất khó để tạo không gian riêng cho từng người, do đó lựa chọn không gian mở chính là quyết định phù hợp nhất. So với việc xây phòng riêng, bức tường ngăn cách thì những vách ngăn sẽ rất tiện dụng, giúp các đồng nghiệp trao đổi với nhau thuận tiện, nâng cao tinh thần làm việc. Vì vậy, không gian làm việc mở là sự lựa chọn được ưa chuộng nhất trong các doanh nghiệp.

  1. Lựa chọn nội thất phù hợp

Xem thêm: Cách kiểm tra đồ thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ.

Hướng dẫn lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp
Hướng dẫn lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp

Những vật dụng nội thất văn phòng thông thường như bàn, ghế văn phòng, tủ kệ chỉ thích hợp với không gian văn phòng lớn, với những văn phòng nhỏ hẹp thì bạn nên chọn bàn có thiết kế ngăn kéo, có kệ để giúp  tiết kiệm diện tích. Lựa chọn những chiếc ghế xoay sẽ tạo thuận lợi cho nhân viên đi lại và giải quyết vấn đề diện tích. Và điều quan trọng nữa là nội thất văn phòng nên chọn mua đồng bộ tránh rườm rà và tạo sự chuyên nghiệp.

  1. Đối với ánh sáng.

Đối với văn phòng nhỏ thì ánh sáng mờ là điều tối kỵ. Sử dụng đèn LED trên cao sẽ mang lại cảm giác thông thoáng , tránh những loại đèn chiếu ngược từ dưới lên hoặc dạng cây đứng bởi chúng sẽ chiếm diện tích nhiều hơn. Ngoài ra, màu sơn tường không nên chọn những màu tối vì nó sẽ làm không gian nhỏ hơn. Có thể treo trong phòng một vài bức tranh hoặc cây cảnh nhỏ giúp văn phòng trở nên sinh động hơn.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ nhất Lê Quang Đạo.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn một số phương pháp thiết kế và lựa chọn nội thất văn phòng để không gian làm việc trở nên thoáng và thoải mái hơn, nếu còn băn khoăn hãy liên hệ với nội thất Đăng Khoa để được hỗ trợ tốt nhất.