So sánh iPhone Xs Max và 11 Xs Max: Chọn máy nào dùng lâu dài?

so sanh
Xem thêm :so sánh iPhoneiPhone 11 Pro Max liệu có đáng để bạn bỏ tiền ra và có nhiều điểm tăng cấp so với iPhone Xs Max hay không ? Hãy cùng so sánh bộ đôi siêu phẩm này .Lưu ý : Mức giá được đề cập ở cuối bài viết dành cho thị trường Mỹ .

1. So sánh thiết kế iPhone Xs Max và 11 Pro Max

so sánh iphone

iPhone 11 Pro Max có cách thiết kế cụm camera rất khác, cụ thể là cụm hình vuông và tại sao Apple phải làm điều này?

Lý do là vị trí góc trên cùng sẽ chừa lại nhiều khoảng trống đủ để tích hợp một viên pin dung lớn. Hoặc nguyên do khác chỉ là lan rộng ra ốp camera để tích hợp ống kính thoáng đãng hơn. Cộng thêm nếu phong cách thiết kế cụm camera thẳng đứng thì sẽ cải tổ lại những linh phụ kiện bên trong, do đó bố cục tổng quan camera hình vuông vắn có vẻ như thích hợp hơn .so sánh iPhoneTuy nhiên, cụm camera của iPhone 11 Pro Max có phần hơi thô và người dùng hoàn toàn có thể ví von rằng đây là một ” con quái vật ” về camera. Nhưng đây là một kế hoạch của Apple, một mặt khiến người dùng mê hoặc bởi thông số kỹ thuật camera, tính năng mà còn dễ tác động ảnh hưởng tới thị giác của người sử dụng .Nói chung, việc lan rộng ra vùng camera là thứ duy nhất độc lạ về ngoại hình giữa iPhone Xs Max và iPhone 11 Pro Max mới .

2. So sánh cấu hình iPhone Xs Max và 11 Pro Max

Thông số thông số kỹ thuật phần cứng là điểm độc lạ lớn giữa iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max với bộ vi giải quyết và xử lý can đảm và mạnh mẽ hơn, dung tích pin cao hơn và nhiều phiên bản bộ nhớ hơn .so sánh iphoneThay đổi lớn nhất là việc chuyển từ Apple A12 Bionic sang chip A13 Bionic mới, sản xuất trên quá trình 7 nm thế hệ thứ hai tiên tiến và phát triển nhất của TSMC .Công nghệ mới trên Apple A13 Bionic bổ trợ thêm 30 % bóng bán dẫn, tương hỗ khả năng học máy ( machine-learning ) và thuật toán camera của iPhone 11 Pro lên đáng kể, tuy nhiên hiệu suất chỉ tăng nhẹ ở bài kiểm tra điểm chuẩn tổng hợp .iPhone Bên trái là điểm chuẩn tổng hợp của Apple A12 Bionic và bên phải là của Apple A13 Bionic, số lượng chênh lệch không nhiều .iPhone 11 Pro Max mới vẫn có phiên bản bộ nhớ trong thấp nhất 64 GB chứ không phải là 128 GB, trừ phong cách thiết kế mặt trước vẫn ” nhàm chán ” của iPhone X, thì phiên bản này là một sự tăng cấp tổng lực .specSo sánh thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật của iPhone Xs Max và iPhone 11 Pro Max .

3. So sánh camera iPhone Xs Max và iPhone 11 Pro Max

so sánh iPhoneiPhone 11 Pro Max có thêm sự bổ trợ của ống kính góc siêu rộng và vẫn giữ lại mạng lưới hệ thống hai camera gồm cảm ứng góc thường và camera tele, tổng thể đều có độ phân giải 12 MP .Chắc chắn mạng lưới hệ thống 3 camera này tích hợp với nhau bằng cách sử dụng những thuật toán nhiếp ảnh và máy học nhờ con chip Apple A13 Bionic mới .Sức mạnh giải quyết và xử lý chưa hậu kỳ tiêu biểu vượt trội cũng được cho phép thiết bị quay những video ấn tượng trong thời hạn thực, biến hóa độ mờ nền và thêm hiệu ứng thích mắt .iPhone 11 Pro MaxCả ba camera trên iPhone 11 Pro Max đều tích lũy thông tin ánh sáng trong những cảm ứng tương ứng của chúng nhưng theo những cách khác nhau. Sau đó, thiết bị của Apple hợp nhất những thông tin đã tích lũy lại trong thời hạn thực để mỗi camera bù trừ điểm yếu kém cho hai camera còn lại .Kết quả là, ảnh chụp đêm có chất lượng tốt hơn, zoom và ảnh chụp chân dung chất lượng hoặc ảnh góc rộng không bị hiệu ứng ” mắt cá ” .

4. iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu?

Giá bán iPhone 11 Pro Max

Trong năm 2019 này khi muốn mua iPhone mới thì người dùng cũng sẽ an tâm phần nào vì giá bán không chênh lệch so với năm ngoái.

iPhone 11 Pro có giá chỉ từ 999 USD ( 23.23 triệu đồng ), iPhone 11 Pro Max có giá tới 1.449 USD ( khoảng chừng 33.6 triệu ) cho phiên bản 512 GB. Còn iPhone 11 có giá chỉ từ 699 USD ( 16.2 triệu đồng ) dành cho những người mua muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhưng vẫn muốn thưởng thức một loại sản phẩm iPhone mới chất lượng .so sánh iPhoneBạn nghĩ sao về việc tăng cấp lên mẫu iPhone mới, cùng san sẻ quan điểm cho mọi người cùng biết nhé !Bên cạnh 24 h Công nghệ, fan hâm mộ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mại HOT, mẹo dùng iPhone, iPad … trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là những iFans thì khó lòng nào bỏ lỡ đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy vấn nếu bạn chăm sóc nhé !

TEKZONE – TRANG TIN APPLE UY TÍN

Xem thêm :
iphone xs max gold

iPhone Xs Max 64GB

Ngừng kinh doanh

Màn hình 6.5 “, Chip Apple A12 Bionic
RAM 4 GB, ROM 64 GB
Camera sau : 2 camera 12 MP
Camera trước : 7 MP
Pin 3174 mAh
Xem chi tiết

Biên tập bởi Vương Gia Bảo

Không hài lòng bài viết

313.656 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Bài viết liên quan
0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon