Kinh Doanh Bể Bơi Ở Quê – Đầu Tư Như Thế Nào (ĐỂ CO LÃI) ?

articlewriting1
mo hinh be boi kinh doanh

Nhà anh/chị ở quê có nên kinh doanh bể bơi không?

Thứ #1: Kinh doanh bể bơi ở quê và thành phố có khác biệt gì không?

Trong kinh doanh điều chúng ta nên quan tâm là khách hàng tiềm năng chứ không phải quê hay tỉnh, ở đâu có khách hàng thì ở đó có thể kinh doanh. Điều này đúng với mọi lĩnh vực và kinh doanh bể bơi cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Nếu như trước đây bể bơi chỉ có ở những khu vực thành thị, khu vực dân cư thu nhập cao. Thậm chí đi bơi như thể một thứ gì đó vô cùng xa xỉ, những đứa trẻ nông thôn không khi nào dám nghĩ tới, mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo cũng phải lên tận trung tâm thành phố thì may ra có một bể bơi .

Còn lúc bấy giờ, đời sống của người dân khu vực nông thông cũng rất tăng trưởng, trong khi những nơi này những hoạt động giải trí vui chơi chưa nhiều thì đây chính là thời cơ cho nhà đầu tư “ mở đường ” dịch vụ kinh doanh bể bơi ở “ làng ” .

nhu cau boi loi tang cao

Tuy nhiên, người đi đầu cũng hoàn toàn có thể “ được ăn cả, ngã về không ” nên để giảm rủi ro đáng tiếc hãy nhìn nhận và nhìn nhận đúng mực về nhu yếu trong thực tiễn của thị trường

Đặc biệt, theo thống kê từ phía công cụ tìm kiếm lớn nhất tại Việt Nam là GOOGLE, lượng người tìm kiếm các địa điểm bể bơi tăng vọt lên gấp 4 – 10 lần vào giai đoạn tháng 4 – tháng 10 hàng năm. Đây thực sự là một cơ hội vàng cho các đơn vị, cá nhân phát triển theo mô hình kinh doanh bể bơi ở quê một cách nhỏ lẻ hoặc chuỗi bể bơi.

nhu cau tim kiem be boi trong nam

Hình ảnh minh họa : Nhu cầu tìm kiếm những bể bơi tăng mạnh vào quá trình những tháng 4, 5, 6, 7, 8 trong năm – Nguồn : Google

Thứ #2: Quỹ đất lớn là lợi thế để đầu tư mô hình bể bơi kinh doanh

So với các khu vực thành thị,  để thuê hoặc đầu tư một diện tích đất đủ để đầu tư một mô hình bể bơi kinh doanh ở quê chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều thậm chí có gia đình có đất để trống, không làm gì thì việc làm bể bơi kinh doanh là một đầu tư sinh lời không nên bỏ qua bởi tiền thuê mặt bằng cũng nằm trong phần vốn phải có ban đầu, diện tích cần thiết cho bể bơi kinh doanh khoảng 100 – 500m2, giá thuê đất thành thị hiện nay khoảng 80 – 100k/m2, ở nông thôn chỉ khoảng 30 – 50k/m2, thấp hơn khu vực thành thị một nửa.

Xây dựng bể bơi ở nông thôn là xu hướng hiện nay

Hình ảnh minh họa : Quỹ đất rất rộng là một lợi thế lớn khi góp vốn đầu tư quy mô bể bơi kinh doanh ở nông thôn

Thứ #3: Thủ tục mở bể bơi kinh doanh ở quê khá dễ dàng

Do các vấn đề về quy hoạch ở thành thị đều phải tuân thủ theo quy chuẩn của thành phố đã hoàn thiện nên các mô hình đầu tư xây xin cấp phép luôn đòi hỏi chặt chẽ, khắt khe hơn các khu vực nông thôn diện tích đất còn nhiều. Đây cũng là một lợi thế rất quan trọng cho nhà kinh doanh khi mở dịch vụ kinh doanh bể bơi từ khâu xin cấp phép xây dựng đến quá trình hoạt động ở nông thôn.

====>>> Các thủ tục xin cấp phép xây dựng bể bơi kinh doanh xem tại đây:

Do vậy, nếu kinh doanh hiệu suất cao thì thị trường nông thôn chắc như đinh sẽ có doanh thu rất tốt nhờ giảm được ngân sách góp vốn đầu tư mặt phẳng khởi đầu .

Thứ #4: Mô hình hình kinh doanh bể bơi ở nông thôn giúp giảm tỉ lệ duối nước

Theo báo cáo giải trình của bộ lao động Thương Binh – Xã hội, mỗi năm tại Nước Ta có trên 2000 trẻ nhỏ đuối nước, mà hầu hết là trẻ nhỏ ở những vùng nông thôn. Hình ảnh những đứa trẻ ở vùng quê vô tư nhảy ào ào xuống ao, hồ, sông suối không còn lạ lẫm, đa phần trường hợp đuối nước thương tâm xảy ra ở nông thôn cũng bởi không được trang bị kỹ năng và kiến thức lượn lờ bơi lội và không có điều kiện kèm theo lượn lờ bơi lội bảo đảm an toàn .

tinh trang duoi nuoc o nong thon

Những bài tắm tự phát, không được quản trị sẽ tiềm ẩn những rủi ro tiềm ẩn bị đuối nước vô cùng cao dành cho trẻ nhỏ

Việc mở bể bơi kinh doanh ở những vùng quê cũng góp thêm phần mang đến một thiên nhiên và môi trường lượn lờ bơi lội bảo đảm an toàn, rất đầy đủ cho toàn bộ mọi người, nếu giá vé bơi hài hòa và hợp lý chắc như đinh bể bơi khi nào cũng nườm nượp khách .

Tuy nhiên, so với bể bơi kinh doanh ship hàng cho phong phú khách cả người lớn và trẻ nhỏ, cần phân tách những khu bể tương thích với lứa tuổi : Bể bơi người lớn thường có độ cao1m5, nhưng bể trẻ nhỏ có độ cao chỉ từ 80 cm – 1 mét vuông để bảo vệ bảo đảm an toàn cho người bơi, bể bơi cần trang bị khá đầy đủ phao bơi, phao phân làn cho người bơi khi di duyển .

2. Kinh doanh bể bơi cần nhiều vốn không?

Có 2 lựa chọn cho quy mô kinh doanh bể bơi .

Thứ #1: Mô hình kinh doanh bể bơi di động (hay còn gọi là bể bơi bạt, bể bơi lắp ghép)

Đây là quy mô kinh doanh đang nở rộ lúc bấy giờ tại những địa phương, trường học bởi ngân sách góp vốn đầu tư thấp, thuận tiện chuyển dời – lắp ráp mà vẫn phân phối được vừa đủ những nhu yếu cần có cho hoạt động giải trí lượn lờ bơi lội. Trên hết, mô hình kinh doanh này tương thích với mục tiêu góp vốn đầu tư thời gian ngắn, thời vụ .

Mô hình bể bơi bạt sử dụng để kinh doanh bể bơi ở quê

Hình ảnh minh họa : Mô hình bể bơi bạt dành cho người lớn và trẻ nhỏ ở quê tận dụng quỹ đất thừa

* Đầu tư loại bể bơi này sẽ có các ưu điểm:

– Không cần đào đất, chỉ cần một địa hình bằng phằng -> giảm ngân sách nhân công
– Chỉ cần góp vốn đầu tư bạt và khung chân – không cần xây, đổ bê tông -> Giảm ngân sách vật tư
– Lắp đặt nhanh gọn chỉ trong 3 – 5 ngày -> giảm ngân sách nhân công
– Hệ thống thiết bị tối giản : chỉ cần Bình lọc và máy bơm cũng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí bể -> Tiết kiệm ngân sách thiết bị
– Có thể tháo lắp, gấp gọn khi không sử dụng – > Tiện lợi khi hết mùa

Be-boi-bat-anh-2

Hình ảnh minh họa : Ưu điểm vượt chội của mô hình bể bơi này chính là hoàn toàn có thể tháo lắp và vận động và di chuyển khá thuận tiện

Hạn chế của loại bể bơi di động : Chỉ tương thích với góp vốn đầu tư kinh doanh thời gian ngắn vì tuổi thọ của bạt và khung khoảng chừng 5 – 7 năm

*Chi phí đầu tư cho mô hình kinh doanh bể bơi bạt

– Loại bạt 0.5 chiều cao 1.2 m, diện tích quy hoạnh : 98 mét vuông – 500 mét vuông có giá chỉ từ 28 triệu đồng
– Loại bạt 0.7 chiều cao 1.2 m, diện tích quy hoạnh : 98 mét vuông – 500 mét vuông có giá chỉ từ 30 triệu đồng ( chưa gồm có ngân sách luân chuyển, lắp ráp )
– Loại bạt 0.9 chiều cao 1.2 m, diện tích quy hoạnh 98 mét vuông – 500 mét vuông có giá chỉ từ 33 triệu đồng ( chưa gồm có ngân sách luân chuyển, lắp ráp )

Cấu tạo bạt sử dụng lắp đặt bể bơi bạt

Hình ảnh minh họa : Cấu tạo lớp bạt sử dụng để làm bể bơi – Quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn loại bạt tương thích với nhu yếu

=====>>>>  Quý vị có thể tham khảo thêm chi tiết về loại bể bơi này tại bài viết: Bể bơi bạt – Bể bơi lắp ghép – Bể bơi di động

Ngoài ra, thiết bị đi kèm cho bể bạt gồm Bình lọc và máy bơm, ngân sách thiết bị đi kèm người mua hoàn toàn có thể lựa chọn phân khúc giá theo những hãng khác nhau như Minder – Trung Quốc, Kripsol – Tây Ban Nha, Procopi – Pháp, giá thiết bị của mỗi hãng sẽ khác nhau nhờ vào vào hiệu suất bình lọc và máy bơm .

Thiết bị máy bơm bể bơi sử dụng cho mô hình kinh doanh bể bơi bạt

Hình ảnh thiết bị máy bơm bể bơi của Kripsol và Minder sử dụng cho bể bơi bạt ?

Trường hợp quý vị có quỹ đất nhưng không đủ kinh phí để đầu tư trang thiết bị thì hoàn toàn có thể liên hệ với Hafuco theo số điện thoại hotline 0968115000 để được tư vấn về mô hình hợp tác hỗ trợ của công ty chúng tôi.

2/ Mô hình kinh doanh bể bơi xây

 

Đây là loại bể phù hợp cho mục đích đầu tư kinh doanh lâu dài và vẫn là loại bể phổ biến hiện nay. Ưu điểm của loại bể này đó là:

– Sử dụng lâu dài hơn, bảo đảm an toàn, chắc như đinh
– Tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, bể bơi xây bên cạnh công dụng thư giãn giải trí còn giống như một món đồ trang sức đẹp cho tổng thể và toàn diện khoảng trống
– Hoạt động, quản lý và vận hành không thay đổi
– Được trang bị không thiếu thiết bị, bảo vệ nguồn nước luôn trong sáng
– Không cần thay nước liên tục
– Dễ dàng trang trí và phối hợp tiểu cảnh, mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng

Hình ảnh minh họa : Đầu tư quy mô kinh doanh bể bơi xây tại khu vực nông thôn

Bể bơi xây chi phí gồm 2 phần:  thi công kết cấu và lắp đặt thiết bị

– Thi công cấu trúc giá thường giao động khoảng chừng 3.500.000 – 4.000.000 triệu / mét vuông
– Lắp đặt thiết bị : thiết bị quan trọng nhất so với bể xây là mạng lưới hệ thống lọc và cũng là phần chiếm ngân sách nhiều nhất. Có 2 loại lọc : lọc mưu trí ( hay còn gọi là lọc không đường ống ) thường sử dụng cho bể có thể tích nhỏ, bể mái ấm gia đình eo hẹp diện tích quy hoạnh, bể đặt trên tầng thượng hoặc trong nhà. Thông thường bể xây kinh doanh sử dụng mạng lưới hệ thống lọc cát ( lọc có đường ống ) vì hiệu suất hoạt động giải trí lớn, vận tốc lọc nhanh và hoàn toàn có thể hút đáy hiệu suất cao .

Hệ thống lọc cát gồm:

+ Bình lọc bể bơi và mạng lưới hệ thống đường ống, hiện tại thị trường Nước Ta có rất nhiều hãng khác nhau. Bình lọc Minder ( Trung Quốc ) giá giao động khoảng chừng từ 5.500.000 vnđ – 16.000.000 vnđ. Bình lọc Kripsol ( Tây Ban Nha ) có giá giao động khoảng chừng từ 10.000.000 – 42.000.000 vnđ. Bình lọc Procopi ( Pháp ) giao động từ 20.000.000 – 42.000.000 vnđ, giá nhờ vào vào hiệu suất của bình lọc .

Bình lọc Minder ( Trung Quốc 5.500.000 – 16.000.000 vnđ
Bình lọc Kripsol ( Tây Ban Nha ) 10.000.000 – 23.000.000 vnđ
Bình lọc Procopi ( Pháp ) 20.000.000 – 42.000.000 vnđ

Bình Lọc Bể Bơi Procopi Van Ngang Model CS

Hình ảnh minh họa : Bình Lọc Bể Bơi Procopi Van Ngang Model CS

+Máy bơm: Đối với bể bơi cần lắp loại máy bơm bể bơi chuyên dụng vì máy hoạt động trong môi trường hóa chất thường xuyên.

Máy bơm bể bơi lúc bấy giờ có những tên thương hiệu thông dụng : Máy bơm Minder giá giao động khoảng chừng từ 6.300.000 – 7.200.000 vnđ, máy bơm Kripsol giá giao động khoảng chừng từ 8.000.000 – 13.000.000 vnđ, máy bơm procopi giao động giá từ 11.500.000 – 31.000.000 vnđ tùy thuộc vào hiệu suất máy bơm sẽ có những mức giá khác nhau .

Máy Bơm Bể Bơi Kripsol KAP

Hình ảnh minh họa : Máy Bơm Bể Bơi Kripsol KAP

Tuy nhiên, để bể bơi hoạt động giải trí hiệu suất cao cần trang bị thêm những thiết bị phụ trợ, thiết bị vệ sinh, mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng, thang lên xuống bể, gạch mosaic ốp lát bể tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ .

=====>>>> Quý vị có thể tham khảo bảng giá toàn bộ thiết bị cần thiết cho bể bơi tại bài viết: Báo giá thiết bị bể bơi (hồ bơi) tốt nhất trên thị trường

Nói chung, lựa chọn mô hình bể bơi kinh doanh nào phụ thuộc vào mục đích và khả năng tài chính của nhà đầu tư. Cần nhiều vốn hay ít vốn là do nhu cầu của mỗi người bởi giá cả thiết bị có nhiều phân khúc khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên, khuyến cáo nhà đầu tư không nên đầu tư thiết bị quá kém sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của bể bơi, thậm chí về lâu dài chi phí sửa chữa, bảo trì cũng “quá tội”.

Làm bể xong rồi, kinh doanh bể bơi như thế nào để có lãi, đông khách?

Như ở trên, Hafuco cũng đã gợi ý cho bạn khi quyết định đầu tư bể bơi kinh doanh cần đánh giá chính xác nhu cầu, mức độ tiềm năng của thị trường khu vực mở dịch vụ, đây là bước tiên quyết quyết định mức chi phí đầu tư và khả năng thành công. Lựa chọn thiết bị bể bơi lắp đặt phù hợp cũng ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động kinh doanh, vì vậy nên căn cứ vào mức thu nhập của khách hàng tiềm năng để tính chi phí đầu tư thiết bị cho hiệu quả

Ngoài ra,một số yếu tố sau nhà đầu tư cũng cần lưu ý để kinh doanh bể bơi đông khách và có lãi:

– Giá vé bể bơi
– Hoạt động quảng cáo tiếp thị quảng cáo
– Các chương trình khuyễn mãi thêm, tri ân
– Kết hợp những hoạt động giải trí vui chơi khác nhằm mục đích tạo tổng hợp hệ sinh thái mê hoặc
– Liên kết với những trường học, những đơn vị chức năng tổ chức triển khai sự kiện, du lịch
– Luôn chú trọng đến tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho bể bơi
– Đảm bảo nguồn nước vệ sinh, bảo đảm an toàn cho người bơi

Áp dụng các chiến dịch quảng cáo cho mô hình kinh doanh bể bơi của bạn

Facebook là một kênh quả bá tuyệt vời giúp cho nhiều người biết đến bể bơi của tất cả chúng ta

Đảm bảo chất lượng nước bể bơi là yếu tố tiên quyết của mô hình bể bơi kinh doanh

Bên cạnh những chiến dịch tiếp thị thì việc chất lượng nước bể bơi cũng là yếu tố những chủ bể bơi cần phải đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm tránh gây ấn tượng xấu cho người mua

Cân đối được những yếu tố trên sẽ giúp hoạt động giải trí kinh doanh bể bơi hiệu suất cao mà không lo không có lãi .

Kinh doanh bể bơi thường chỉ theo mùa vụ nên anh/chị sợ không đủ thời gian thu hồi vốn, nói gì đến lãi?

 

Nếu thị trường khách hàng tiềm năng cộng thêm áp dụng tốt các lưu ý ở phần các phương pháp giúp kinh doanh bể bơi đông khách Hafuco nêu trên thì chắc chắn sẽ nhanh thu hồi vốn và có lãi. Vì sao?

Mùa hè là mùa kinh doanh bể bơi hiệu suất cao nhất, mùa hè ở Nước Ta thường nóng nhất trong 3 tháng nhưng có vẻ như nắng nóng sẽ lê dài tới 5 tháng ( từ tháng 4 đến hết hết tháng 8, thậm chí còn đến tháng 9 dương lịch ). Gần nửa năm để kinh doanh, không chỉ có vậy, khi vào mùa ( tháng 5, 6, 7 ) lượng khách của những bể bơi kinh doanh đều hoạt động giải trí hết hiệu suất với hàng nghìn lượt khách mỗi ngày .

Mùa hè là giai đoạn nhu cầu bơi lội của mọi người là cao nhất

Hình ảnh minh họa – Mùa hè là thời gian vàng của dịch vụ kinh doanh bể bơi

Hơn nữa, hiện nay các mô hình kinh doanh bể bơi đều triển khai bể bơi 4 mùa kinh doanh tất cả các mùa trong năm, mùa Đông sử dụng thêm máy bơm nhiệt bể bơi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hoạt động kinh doanh diễn ra liên tục. Đồng thời, đây là ngành dịch vụ chắc chắn sẽ ngày càng phát triển do nhu cầu về các hoạt động giải trí của người dân ngày càng cao.

Mô hình kinh doanh bể bơi 4 mùa ở nông thôn

Hình ảnh bể bơi 4 mùa hoàn toàn có thể sử dụng quanh năm giúp tối ưu hóa hiệu – năng cho bể bơi

 

Nếu còn băn khoăn nên hay không đầu tư bể bơi kinh doanh ở quê và cần giải đáp thêm những thông tin chi tiết khác, hoặc có nhu cầu lắp đặt thiết bị bể bơi chính hãng liên hệ Hafuco sẵn lòng tư vấn 24/24.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HAFUCO

Hotline: 0968115000

Địa chỉ: Số 88, ngõ 172 Phú Diễn, phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

hotline be boi

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon