Kinh nghiệm chọn thanh lý nội thất văn phòng

Thanh lý bàn giám đốc 1m6 màu trắng sữa

Kinh nghiệm chọn thanh lý nội thất văn phòng.Nội thất văn phòng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho ra những sản phẩm và mẫu mã rất đẹp mắt. Thi trường nội thất khá đa dạng bao gồm cả hàng cũ và mới giá thành chênh lệch lớn, để mua được sản phẩm giá rẻ thì chỉ có thể là hàng thanh lý nội thất văn phòng hiện được bày bán khá phổ biến.

Thanh lý Bàn gấp chân sắt giá 400k
Thanh lý Bàn gấp chân sắt giá 400k

Cách chọn nội thất thanh lý văn phòng.

Văn phòng làm việc không thể thiếu bàn ghế nội thất. Đây là vật dụng không thể thiếu ở bất cứ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, việc sắm sửa nội thất chắc chắn sẽ mất một khoản tiền khá lớn, nên nhiều quản lý đã quyết định sử dụng thanh lý nội thất văn phòng để tiết kiệm vốn đầu tư. Các loại nội thất thanh lý bao gồm:

Nội thất từ gỗ Veneer: Đây loại gỗ ép có ưu điểm là rẻ, đa dạng mẫu mã màu sơn giả gỗ và trọng lượng cũng khá nhẹ, dễ vận chuyển. Nhưng nhược điểm là dễ bong tróc và trầy xước nên khi chọn loại này cần kiểm tra góc nhọn của sản phẩm có được bịt lại giúp tăng độ bền, giảm tình trạng thấm nước và bảo vệ an toàn cho những người sử dụng.

Nội thất từ gỗ: Sản phẩm từ gỗ thường có độ bền và tuổi thọ sử dụng cao. Nếu được làm từ gỗ sồi hay phong thì có thể chịu lực rất tốt. Khi mua nội thất cũ nên kiểm tra các khớp nối xem có bị lỏng lẻo hay không.

Nội thất từ kim loại: Đây có thể là dạng nội thất đa dạng nhất đầy đủ mẫu mã, da dạng về kích thước và trọng lượng thì rất nhẹ. Nhưng nó cũng là nội thất dễ bị méo, thủng, chịu lực va chạm kém nên khi có định sắm nội thất từ kim loại cần chú ý đến các thanh, đinh ốc, khung nếu vẫn còn đầy đủ và chắc chẵn hãy mua.

Thanh lý Module bàn làm việc có hộc 4 chỗ ngồi
Thanh lý Module bàn làm việc có hộc 4 chỗ ngồi

Khi  lựa chọn thanh lý nội thất văn phòng là bạn phải chấp nhận một vài khuyết điểm nho nhỏ của sản phẩm vì sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những va chạm, trầy xước. Những tiểu tiết này sẽ không là gì so với chất lượng và giá trị sử dụng vẫn còn tương đối cao mà giá thành lại hợp lý.

Tham khảo địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 69B, Lô TT6, 2 Ngõ 282 Kim Giang, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ: Ngõ 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ: 35 Phố Xa La, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: 49D Phố Lê Đại Hành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: 17 Ngõ 93 – Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ: 116C Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: 479E Đường Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ: 461D Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: 262 Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ:53 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội 100000

Địa chỉ:67, Đường Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *