Chế Phong sang Mỹ đoàn tụ gia đình sau nhiều năm xa cách

articlewriting1
Video mới nhất, Thúy Nga lái xe đón Chế Phong – con trai danh ca Chế Linh. Nam ca sĩ vừa sang Mỹ 2 ngày để sum vầy mái ấm gia đình .
Cả hai trò chuyện trên đường lái xe, Thúy Nga hỏi Chế Phong qua Mỹ lần này có vui không ? Anh vấn đáp khôn khéo : ” Bây giờ mà tôi nói vui thì không được, người dân trong nước sẽ chửi tôi mất vì giờ dịch bệnh đang hoành hành tại Nước Ta. Tôi không thể nào nói mình vui mừng trong khi cả nước đang chống dịch được. Nhưng thật sự, đúng là tôi đang rất niềm hạnh phúc vì được sum vầy mái ấm gia đình sau nhiều năm xa cách ” .

{keywords}
Ca sĩ Chế Phong.

Dù vậy, Chế Phong chưa gặp được con gái vì cô đang ở San Francisco. Ca sĩ nói phải đến sau ngày 21/8 mới được gặp con. Thúy Nga trêu : ” Khổ thân anh Phong, cái nghiệp nặng quá, qua tới Mỹ rồi mà chưa được gặp con, phải đi gặp gái. Tưởng gái đẹp nào hóa ra gái đẹp Thúy Nga ” .

Nghệ sĩ hài tiếp tục hỏi vui: “Không biết anh Phong có còn hát hay như ba Chế Linh không? Để tôi còn móc nối show cho anh ấy đi hát”. Chế Phong thoáng bất ngờ khi nhắc đến cha rồi trả lời: “Nếu em nói hát hay như ca sĩ nào thì anh còn dám gật đầu, chứ hay như ba thì làm sao anh dám gật đầu! Bản thân anh không thể tự nhận mình hát hay được”.

Chế Phong sinh năm 1973, là ca sĩ dòng nhạc trữ tình như ba anh là danh ca Chế Linh. Trong nhiều người con của Chế Linh, Chế Phong được nhìn nhận là hát hay nhất, giống ba cũng như nổi tiếng nhất .

Chế Phong làm đám cưới với Thanh Thanh Hiền năm 2015. Trước khi đến với Thanh Thanh Hiền, anh từng 2 lần đổ vỡ và đã có 3 người con. Trong khi đó, Thanh Thanh Hiền có hai con gái riêng sau cuộc hôn nhân với NSƯT Hoàng Anh Tú. Cả hai sống hạnh phúc với nhau ở một nhà vườn rộng lớn ở Sóc Sơn, Hà Nội.

Năm 2020, Thanh Thanh Hiền thông báo cô và Chế Phong ly hôn. Sau đó, nữ ca sĩ nhanh chóng tìm được chỗ dựa mới. Cô khẳng định không cấm Chế Phong thăm con gái. 

Cẩm Loan 

Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Giang Còi trước khi qua đời

Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Giang Còi trước khi qua đời

Những ngày cuối đời, nghệ sĩ Giang Còi vẫn update Facebook cá thể khá đều đặn. Anh biểu lộ sự tỉnh bơ, sáng sủa, không để người theo dõi quá lo ngại thực trạng bệnh tật của mình .
Con trai nghệ sĩ Giang còi: 'Ba tôi muốn được ra đi cùng cây đàn guitar'

Con trai nghệ sĩ Giang còi: ‘Ba tôi muốn được ra đi cùng cây đàn guitar’

Đạo diễn Lê Hiếu – con trai nghệ sĩ Giang Còi đã san sẻ về ước nguyện cuối đời của ba mình .

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon