Những sai lầm trong lựa chọn nội thất văn phòng

Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng, Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Những sai lầm trong lựa chọn nội thất văn phòng.Chọn đồ nội thất văn phòng phù hợp đóng vai trò quan trọng không kém việc chọn địa điểm văn phòng. Nó không chỉ là công cụ tạo nền tảng mà còn ảnh hưởng lớn đến năng suất làm việc, thu hút nhân tài, xây dựng mức độ tin cậy trong tâm trí đối tác. Thế nhưng hầu như ai cũng mắc vài sai lầm trong quá trình mua sắm nội thất. Tham khảo những sai lầm phổ biến dưới đây trước khi bắt đầu thực hiện một việc đơn giản mà khó này để rút kinh nghiệm cho mình nhé.

  1. Chọn chi phí sai lầm.

Đa số những trường hợp mắc sai lầm này nằm ở giai đoạn khởi nghiệp. Đối với ai cũng vậy, tài chính luôn là bài toán khó giải. Do đó, mỗi khoản chi tiêu cần phải được tính toán một cách kỹ lưỡng để tránh lãng phí.

Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng, Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng, Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Có rất nhiều khởi nghiệp  cũng chỉ bởi những quan điểm sai lầm, không xác định rõ giữa nhu cầu – tài chính dẫn đến mua thừa nội thất, hoặc các nội thất không cần thiết chỉ để phô trương doanh nghiệp mình.

  1. Sai lầm về nhu cầu nội thất văn phòng

Diện tích văn phòng làm việc khá nhỏ, cần sự làm việc nhóm, trao đổi liên tục, nhân viên sử dụng laptop, di động để làm việc là chính, nhưng bạn lại lưa chọn bàn làm việc tách rời, vừa tốn nhiều không gian, vừa tốn kém chi phí hơn so với việc chọn bàn họp cho nhiều người ngồi.

Nên nhớ, nhân viên sẽ làm việc nhiều giờ liền trong ngày, vì vậy bàn ghế làm việc cần thoải mái nhưng phù hợp. Trên thị trường hiện nay, thanh lý nội thất văn phòng có rất nhiều mẫu bàn, ghế tiện dụng, thông minh mà giá lại rẻ để bạn có thể chọn mua ở một mức giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu.

  1. Không có tính linh hoạt, chức năng kém

Văn phòng là không gian cho nhân viên làm việc, lưu trữ, nhưng bàn lại không có hộc mở rộng??? Tại sao không sử dụng những chiếc bàn có tủ đi kèm để tiện lưu trữ?

Ngoài ra, những bàn làm việc dạng module với không gian bên dưới chân rộng rãi giúp người ngồi thoải mái cũng là gợi ý không tồi. Hay ghế ngồi thì tốt nhất là nên chọn các ghế xoay có thể di chuyển thay vì chọn ghế chân tĩnh khiến cho nhân viên cảm thấy mệt mỏi

Thanh lý ghế chân quỳ lưới lưng cong GL400
Thanh lý ghế chân quỳ lưới lưng cong GL400
  1. Chọn sai kích thước nội thất văn phòng

Hầu như các văn phòng nào cũng không quá rộng, nên việc chọn lựa nội thất thường bị sai. Văn phòng trở nên chật hẹp, bất tiện khi đi lại khi chọn những nội thất văn phòng quá lớn. Hoặc giả chọn mua các bàn làm việc tách rời để tối đa hóa không gian, nhưng hiện nay đã có những khối bàn liền để tạo thuận lợi cho công việc nhóm và tối đa hóa không gian sử dụng.

Tham khảo địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 69B, Lô TT6, 2 Ngõ 282 Kim Giang, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ: Ngõ 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ: 35 Phố Xa La, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: 49D Phố Lê Đại Hành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: 17 Ngõ 93 – Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ: 116C Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: 479E Đường Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ: 461D Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: 262 Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ:53 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội 100000

Địa chỉ:67, Đường Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *