Hướng dẫn đăng nhập học trực tuyến trên https://thanhlybanghevanphong.com

Olm hoc truc tuyen 4 1024x621 1
Home » BlogHướng dẫn đăng nhập học trực tuyến trên Olm. vnNews

Giao bai tap OLM 700

Hướng dẫn đăng nhập học trực tuyến trên Olm.vn

SaveSavedRemoved

2

tuanbao


tuanbao

1800 Views

2.8 / 5 – ( 9 bầu chọn )
Học trực tuyến trên Olm. vn hay Online math là website dạy những môn học với những cấp học khác nhau, từ học Toán tiểu học hay Toán cấp 3 đến Ngữ Văn, Vật lý … Học sinh sẽ đăng nhập vào mạng lưới hệ thống bằng thông tin tài khoản của mình rồi tham gia những khóa học trên Olm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách học trực tuyến trên Olm .

Bước 1:

Trước hết các bạn học sinh truy cập vào link dưới đây để tạo tài khoản học trên Olm. Tài khoản có thể do nhà trường cung cấp hoặc bạn tự tạo tài khoản cũng được. Các tài khoản do giáo viên cung cấp sẽ đều được giám sát và gửi lịch học trực tiếp cụ thể tới học sinh.

Lưu ý, với những thông tin tài khoản quản trị bởi giáo viên hoặc nhà trường sẽ không bị số lượng giới hạn làm bài, còn những thông tin tài khoản đăng kí tự do sẽ không được không tính tiền .
Olm hoc truc tuyen 1

Bước 2:

Sau khi đăng ký thành công thì các thầy cô giáo sẽ tiến hành tổ chức các buổi học online và được thông báo lịch học tới các em học sinh, hoặc các em học sinh có thể tự ôn luyện bài học trực tuyến trên Olm. Trước hết bạn nhấn vào mục Học bài và sau đó lựa chọn môn Toán cho cấp học mà bạn muốn ôn luyện.

Olm hoc truc tuyen 2

Trong trường hợp học môn khác thì truy cập vào trang web của Olm và chọn môn học khác ngay tại giao diện chính của trang web.

Olm hoc truc tuyen 3

Bước 3:

Trong đây học sinh sẽ thấy có các bài học để lựa chọn học. Trong mỗi một khóa học sẽ có phần lý thuyết và luyện tập, tùy theo môn học đó là gì và do các thầy cô biên soạn thực hiện.

Olm hoc truc tuyen 4Các bài học kinh nghiệm triết lý sẽ đều được trình diễn bằng video để học viên thuận tiện tiếp thu kỹ năng và kiến thức hơn. Với bài kiểm tra, ôn luyện sẽ có nhiều dạng tùy thuộc theo môn học đó là gì. Với thông tin tài khoản không tính tiền thì bạn sẽ bị số lượng giới hạn nội dung bài ôn luyện trên Olm .
Olm hoc truc tuyen 5

Bước 4:

Trong mục Kiểm tra, các bạn học sinh có thể tìm kiếm các bài kiểm tra được đăng tải lên Olm để tự đánh giá kết quả học tập của mình xem như thế nào.

Olm hoc truc tuyen 6

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon