11 tháng 5 ngày – Tập 42: Nhìn Nhi đau khổ, Đăng chỉ biết nói lời xin lỗi

articlewriting1

Trần Thuỳ-Thứ tư, ngày 03/11/2021 06:29 GMT+7

Trang bị bẽ mặt vẫn không quên ra “đòn” quyết định

Sau khi kể xấu Đăng trước mặt ông Vinh và đổ hết mọi tội lỗi lên Đăng. Trang xin phép ông Vinh ra về, để lại cho Nhi rất nhiều sự không dễ chịu và bực tức. Tuy nhiên, Nhi đã kịp ngăn Trang lại và nói : ” Cô cố ý dụ tôi ra đây là để tôi bẽ mặt trước bố và bố hiểu nhầm về tôi. Lần tiên phong hẹn để hợp tác nhưng chỉ toàn sụt sùi kể chuyện tình cảm, mà còn toàn là những lời giả dối “. Trang khuyên Nhi nên tỉnh táo, vì Đăng không đơn thuần như những gì Nhi nghĩ và tự nhận mình là người hiểu Đăng rõ nhất .11 tháng 5 ngày - Tập 42: Nhìn Nhi đau khổ, Đăng chỉ biết nói lời xin lỗi - Ảnh 1.

Nhi liên tục phản pháo : ” Tỉnh táo hay u mê đó là việc của tôi. Còn Đăng dù tốt hay xấu thì cũng là tình nhân tôi. Chị tưởng chị tới đây nói dăm ba lời hoa mỹ bố tôi sẽ tin chị sao. Chị ngây thơ đến thế cơ à ? ” .11 tháng 5 ngày - Tập 42: Nhìn Nhi đau khổ, Đăng chỉ biết nói lời xin lỗi - Ảnh 2.11 tháng 5 ngày - Tập 42: Nhìn Nhi đau khổ, Đăng chỉ biết nói lời xin lỗi - Ảnh 3.Bị Nhi bóc mẽ lại thêm những lời giáo huấn của ông Vinh, Trang tức tối nói hết thực sự cho Nhi : ” Em đừng tự tin thái quá với năng lượng của mình. Em chỉ đang dựa vào hơi của bố em mà thôi. Tất cả những gì em có được là nhờ tiền của bố em, kể cả Đăng ” .

Mọi đau khổ đều được hoá giải sau lời xin lỗi

Lúc Nhi đang phỏng vấn bố về điều Trang tiết lô, cũng là lúc Đăng đứng ngồi không yên vì lo ngại cho Nhi. Cả hai cùng những người trong xóm trọ tổ chức triển khai buổi dã ngoại, nhưng đợi mãi không thấy Nhi đến. Và rồi ở đầu cuối Nhi cũng Open nhưng không phải với nụ cười như mọi lần mà là một khuôn mặt đầy sự đau khổ và tuyệt vọng .11 tháng 5 ngày - Tập 42: Nhìn Nhi đau khổ, Đăng chỉ biết nói lời xin lỗi - Ảnh 4.11 tháng 5 ngày - Tập 42: Nhìn Nhi đau khổ, Đăng chỉ biết nói lời xin lỗi - Ảnh 5.

Đăng hấp tấp vội vàng ôm chầm lấy Nhi và bày tỏ sự lo ngại, còn Nhi lúc này trong đầu chỉ toàn là những câu hỏi mà chỉ mong Đăng vấn đáp là ” Không “. Nhưng Đăng thừa nhận tổng thể mọi chuyện và nói lời xin lỗi Nhi. Nhi không biết nói gì hơn đành quay sống lưng bỏ đi .Biết được thực sự không những Đăng mà những người trong xóm trọ đều nhận tiền của ông Vinh để kết thân với mình, Nhi cảm thấy bị sụp đổ trọn vẹn. Cô quyết định hành động thu dọn tư trang và rời khỏi xóm trọ, bỏ lại Đăng với sự lưu luyến không nguôi .11 tháng 5 ngày - Tập 42: Nhìn Nhi đau khổ, Đăng chỉ biết nói lời xin lỗi - Ảnh 6.11 tháng 5 ngày - Tập 42: Nhìn Nhi đau khổ, Đăng chỉ biết nói lời xin lỗi - Ảnh 7.11 tháng 5 ngày - Tập 42: Nhìn Nhi đau khổ, Đăng chỉ biết nói lời xin lỗi - Ảnh 8.Nhi đến bên mộ mẹ và khóc như một đứa trẻ. Cô tự hỏi mình đã làm như lời mẹ dạy, nhưng sao nhận lại chỉ toàn sự giả dối. Ông Vinh sau đó cũng Open và nói lời xin lỗi với Nhi. Ông nói : ” Tất cả những người ở bên con không phải vì tiền của bố đâu. Bởi vì con là cô bé luôn nồng nhiệt, tràn ngập niềm tin tình yêu với quốc tế này. Con ghét ai thì ghét đến cùng, nhưng đã yêu thương ai là dành cho họ sự ngọt ngào và chân thành cho người mình yêu “. Ông thừa nhận ông sai khi chiều theo những thứ Nhi muốn, mà quên mất rằng điều Nhi cần nhất là sự san sẻ. Quá bất lực ông mới chọn giải pháp xấu đi nhất. Nhìn thấy con gái đau khổ, ông Vinh rất hối hận .11 tháng 5 ngày - Tập 42: Nhìn Nhi đau khổ, Đăng chỉ biết nói lời xin lỗi - Ảnh 9.

11 tháng 5 ngày - Tập 42: Nhìn Nhi đau khổ, Đăng chỉ biết nói lời xin lỗi - Ảnh 10.

Nhi cũng nhận mọi lỗi lầm và nói lời xin lỗi bố. Sau 11 tháng 5 ngày, mọi mâu thuẫn đã được giải quyết bằng những lời xin lỗi.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Nước Ta trên TV Online và VTVGo !

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon