Pin iPhone 6 Plus có thời lượng sử dụng bao nhiêu? – Tin tức Apple, công nghệ – Tin tức ShopDunk

iPhone 6 Plus 1 min 2

Đánh giá bài viết

Thời lượng sử dụng pin là một yếu tố rất được chăm sóc so với bất kỳ người sử dụng iPhone nào. Bạn sẽ phải giật mình với cục pin của chiếc iPhone 6 Plus đó nha ! Tuy nhiên, kể từ thế hệ thứ 6 của mình, đó là những chiếc iPhone 6, iPhone 6 s, iPhone 6 Plus … thì đều có dung tích pin đã được cải tổ rất đáng kể. Những loại sản phẩm iPhone dòng “ Plus ” thì thường sẽ được trang bị dung tích pin lớn hơn dòng thông thường. Đặc biệt là cục pin của iPhone 6 Plus .

Pin “ khủng ” và những thông số kỹ thuật đáng quan tâm của iPhone 6 Plus

So với những người bạn bè cùng lứa thì iPhone 6 Plus có dung tích pin tiêu biểu vượt trội hơn. Trong khi iPhone 6 chỉ là 1810 mAh, iPhone 6 s là 1715 mAh, thậm chí còn iPhone 6 s Plus là 2750 mAh thì iPhone 6 Plus nổi lên với dung tích pin lên tới 2915 mAh. Đây là một số lượng rất ấn tượng .
Dung lượng pin khủng của iPhone 6 Plus.

Nói đôi nét về những thông số nổi bật của iPhone 6 Plus:
Màn hình: LED-backlit IPS LCD, 5.5″, Retina HD.
Hệ điều hành: iOS 9.
Camera sau: 8 MP.
Camera trước: 1.2 MP.
CPU: Apple A8 2 nhân 64-bit.
RAM: 1GB.
Bộ nhớ trong: 16GB, 32GB, 64GB.
Thẻ nhớ: Không.
Thẻ SIM: 1 Nano SIM, hỗ trợ 4G.
Dung lượng pin: 2915 mAh.

Thời lượng sử dụng pin ấn tượng của iPhone 6 Plus.Có lẽ nếu là fan của android thì bạn khó hoàn toàn có thể tưởng tượng được rằng chỉ với 1GB dung tích Ram, tuy nhiên chiếc iPhone 6 Plus lại hoàn toàn có thể hoạt động giải trí một cách trơn tru thướt tha không kém gì, thâm chí còn hơn so với những mẫu sản phẩm bên kia chiến tuyến. Đây là điểm mà những “ iFan ” luôn rất đáng để tự hào .
Có được điều này là nhờ vào nền tảng hệ quản lý và điều hành iOS được tối ưu hóa rất tốt và phương pháp quản trị ứng dụng rất hiệu suất cao. Hơn nữa. iPhone 6 Plus được trang bị con chip can đảm và mạnh mẽ Apple A8 trên nền tảng iOS 9. Sự mềm mịn và mượt mà sẽ là khỏi phải bàn cãi .

Thời lượng sử dụng trong thực tiễn của pin iPhone 6 Plus

Trên trong thực tiễn, dung tích pin không hề phản ánh một cách đúng mực nhất về thời hạn sử dụng trong thực tiễn thiết bị iPhone của bạn. Nó còn tùy thuộc vào sự tối ưu hóa của chip, của phiên bản hệ quản lý, số và đặc thù của những ứng dụng bạn cài vào máy, thói quen sử dụng và tần suất sử dụng máy của bạn .

Với dung lượng pin vượt trội cùng với con chip, hệ điều hành thế hệ mới được tối ưu hóa rất tốt có khả năng tiết kiệm năng lượng pin tuyệt vời. Bạn sẽ không hề phải lo lắng về thời lượng sử dụng pin của iPhone 6 Plus.

Với mức đa nhiệm trung bình khoảng chừng 3 – 4 ứng dụng và với nhu yếu sử dụng trung bình ( facebook, đọc báo, nghe nhạc, youtube, mail, một chút ít game nhẹ ) thì thời hạn thực tiễn bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc iPhone 6 Plus của mình là 10 giờ liên tục. Đó thực sự là một số lượng rất khủng. Kết quả này cũng một phần là do độ nóng của máy ở mức khá thấp khi sử dụng .
iPhone 6 Plus phiên bản quốc tế.

Với những điểm nhấn nổi bật như trên, nhất là về thời lượng sử dụng pin ấn tượng của iPhone 6 Plus, có lẽ bạn đã rất muốn sở hữu cho mình một sản phẩm. Hãy tới ShopDunk để có những sản phẩm của Apple với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lý nhất: Hotline: 1900.6626

Hãy cùng tìm hiểu thêm những điều cần biết về pin iPhone tại tintuc.shopdunk.com

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon