Tại Hà Nội, bàn ghế văn phòng khá đa dạng về chủng loại

Thanh lý Ghế phòng họp lưới lưng cao GL4010

Tại Hà Nội, bàn ghế văn phòng khá đa dạng về chủng loại, nhưng không thể bỏ qua những mẫu thanh lý bàn ghế văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trên thực tế các sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý cũng có rất nhiều loại, trong đó phải kể đến loại nội thất văn phòng làm từ gỗ công nghiệp chất lượng rất cao và rất được ưa thích.

Tìm hiểu về bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp

Bàn ghế văn phòng thanh lý bằng gỗ công nghiệp là loại  rất được các doanh nghiệp lựa chọn. Gỗ công nghiệp có nguyên liệu là gỗ tự nhiên nhưng đã được trải qua quy trình chế biến cầu kỳ để biến chúng có độ bền cao hơn khi sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất. Tại Hà Nội, bàn ghế văn phòng thanh lý làm từ gỗ công nghiệp luôn có mặt tại các đơn vị cung cấp, và nó là sự lựa chọn tuyệt vời của hầu hết  những doanh nghiệp mới thành lập, ít vốn và đang có nhu cầu sắm sửa bàn ghế.

Thanh lý bàn liền vách 1m hộc liền giá 550k/c
Thanh lý bàn liền vách 1m hộc liền giá 550k/c

Xét về giá trị thì hầu như những loại hàng thanh lý bàn ghế văn phòng bằng gỗ công nghiệp không được nhiều người đánh giá cao. Chúng luôn đứng sau nội thất bằng gỗ tự nhiên dù đó chỉ là loại gỗ thông thường. Lý do cũng bởi nhiều người cho rằng dù chất lượng có tốt đến đâu thì sản phẩm gỗ công nghiệp đó vẫn không thể bền chắc như gỗ tự nhiên. Sự thật đúng là vậy bởi gỗ công nghiệp có thành phần là mụn gỗ liên kết bằng keo nên kết cấu không thể chắc chắn như gỗ tự nhiên. Nhưng với nhu cầu sử dụng ở doanh nghiệp, bàn ghế văn phòng thanh lý bằng gỗ công nghiệp vẫn có thể đáp ứng tốt mà không hề hư hỏng trong nhiều năm. Nếu là hàng thanh lý vẫn còn mới mua trong các đợt xả hàng, nhiều trường hợp hạn sử dụng đến 15 năm.

Thanh lý bàn nhân viên 1m X 50cm hộc liền
Thanh lý bàn nhân viên 1m X 50cm hộc liền

Mua thanh lý bàn ghế văn phòng hiện nay ngoài yếu tố giá rẻ, doanh nghiệp cũng phải quan tâm đến yếu tố phù hợp với văn phòng, nhất là khi bàn ghế văn phòng hiện nay có rất nhiều mẫu mã. Việc lựa chọn mẫu mã không chỉ liên quan đến tính thẩm mỹ mà còn cả hiệu quả làm việc.

Tham khảo địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 69B, Lô TT6, 2 Ngõ 282 Kim Giang, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ: Ngõ 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ: 35 Phố Xa La, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: 49D Phố Lê Đại Hành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: 17 Ngõ 93 – Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ: 116C Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: 479E Đường Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ: 461D Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: 262 Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ:53 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội 100000

Địa chỉ:67, Đường Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *