Hướng dẫn cách tải và cài đặt iOS 12 nhanh hơn server Apple

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Hướng dẫn cách tải và cài đặt iOS 12 nhanh hơn server Apple

Nguyễn Anh Tuấn

18/09/18

75 bình luận

ava

Apple đã phát hành chính thức phiên bản iOS 12 mới nhất. Với những bạn chưa nhận được bản cập nhật này trên iPhone/iPad thì có thể thực hiện cách sau để được cập nhật nhanh nhất. Cách cài đặt này có thể áp dụng cho nhiều phiên bản iOS khác. Hãy cũng mình lướt xuống dưới để tham khảo nhé.

Đầu tiên, trên máy những bạn cần phải có sẵn ứng dụng iTunes và firmware của iOS mới. Bài viết này mình thực thi chung trên iOS 12, những bản sau này như 12.1, 12.2, 12.3, … hay như iOS 13 cũng hoàn toàn có thể làm tựa như .

  • Tải về iTunes mới nhất 
  • Tải về iOS 12 (trong link này có đủ tất cả các phiên bản iOS cho các thiết bị iPhone, iPad).

Đối với trang web ipsw.me đã quá quen thuộc với các bạn để tải firmware của iOS rồi thì mình sẽ chỉ giới thiệu sơ qua. Đầu tiên, các bạn chọn iPhone > Phiên bản iPhone đang sử dụng > iOS 12 > Download.

1

Bước tiếp theo, trước khi cập nhật, để đề phòng rủi ro, bạn nên sao lưu lại dữ liệu iPhone bằng cách cắm cáp Lightning và mở iTunes. Trên giao diện iTunes, bạn hãy chọn mục Summary > Backups > This computer > Back Up now.

2

Sau khi đã có đầy đủ các nguyên liệu như ở trên, từ iPhone các bạn lựa chọn Cài đặt > iCloud > Tắt tính năng tìm iPhone.

3

Trên giao diện iTunes, bạn hãy giữ Shift và chọn nút Check for Update.

3

Sau đó bạn hãy chọn tới nơi mà mình đã tải firmware iOS 12 về và chọn rồi để máy được cập nhật.

4Các bạn đã update iOS 12 chưa ? Hãy cùng san sẻ cảm nhận của bạn về hệ điều hành quản lý mới này ngay dưới đây nhé Đừng quên để lại cho mình 1 Like và Share nhé .Xem thêm :

Biên tập bởi Tech Funny

Không hài lòng bài viết

71.253 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon