Cách vẽ cách vẽ găng tay của Thanos

1587611929 760 Lam the nao de ve Infinity Gauntlet tu Avengers

 

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn Thanos là một kẻ điên rồ có dự tính tàn phá 50% dân số của thiên hà. Để làm như vậy, anh theo dõi nhứng người sống trong ngoài hành tinh. Sáu viên đá quý là vô cùng can đảm và mạnh mẽ, những tàn dư của sáu điểm kỳ dị sống sót trước Vụ vụ nổ lớn. Chúng đại diện thay mặt cho Tâm trí, Sức mạnh, Hiện thực, Linh hồn, Không gian và Thời gian .Để sử dụng những viên đá, Thanos có Găng tay Vô cực được rèn bởi Người lùn Asgard, cho anh ta sức mạnh gần như vô hạn. Anh ấy thành công xuất sắc trong tiềm năng của mình trong một sự kiện tầm cỡ .Bạn có muốn sử dụng Infinity Gauntlet không ? Mặc dù Infinity Gauntlet rất phức tạp, hướng dẫn vẽ này chia nó thành những bước đơn thuần mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể làm theo. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy. Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm những hướng dẫn vẽ sau : Baby Groot, The Black Panther và The Hulk .

Hướng dẫn từng bước để vẽ Găng tay vô cực từ Avengers

Cách vẽ Infinity Gauntlet từ Avengers: Bước 1 1. Bắt đầu bằng cách sử dụng những đường cong để theo dõi ngón tay cái và một bên của cổ tay. Đối với ngón tay cái, gấp đôi một đường cong trở lại chính nó. Chồng chéo một đường cong dài hơn, vẽ mặt bên của bàn tay và cổ tay. Cho đường thẳng một điểm nhẹ nhàng khi nó biến thành vòng bít .Cách vẽ Infinity Gauntlet từ Avengers: Bước 22. Chi tiết ngón tay cái. Sử dụng những đường cong để bao quanh một số ít hình dạng không bình thường. Băng hình dạng vào bên trong của ngón tay cái với những đường ngang. Mở rộng một dòng khác để tạo thành lòng bàn tay. Trên mặt của bàn tay, vẽ một vòng tròn trong vòng tròn và bao quanh nó với hình dạng không đều. Điều này đại diện thay mặt cho lần tiên phong của Infinity Stones .Cách vẽ Infinity Gauntlet từ Avengers: Bước 3

3. Vẽ ngón trỏ bằng cách kéo dài một đường cong dài và nhân đôi nó trở lại. Sau đó, băng ngón tay với hai đường cong, tạo thành một hình dạng giống như một chiếc nhẫn.

Cách vẽ Infinity Gauntlet từ Avengers: Bước 4 4. Vẽ những ngón tay còn lại. Đối với mỗi, lan rộng ra một đường cong dài và nhân đôi nó trở lại .Cách vẽ Infinity Gauntlet từ Avengers: Bước 55. Tiếp tục cụ thể những ngón tay. Vẽ một đường cong trên cơ sở của mỗi. Trên con trỏ và ngón giữa, vẽ hai bộ đường cong giống với vòng. Sau đó, sử dụng một cặp đường cong để nối hai vòng dưới. Băng những hình này với những đường chéo .Cách vẽ Infinity Gauntlet từ Avengers: Bước 6 6. Chi tiết những ngón tay còn lại. Vẽ một cặp nhẫn trên mỗi cái, xóa khi thiết yếu. Kết nối hai phần dưới cùng bằng những đường cong và băng những hình được tạo trong đó .Cách vẽ Infinity Gauntlet từ Avengers: Bước 77. Vẽ phần dưới cùng của những vòng còn lại. Sau đó, vẽ một hình tròn trụ trên mỗi đốt ngón tay. Vẽ hai hình bầu dục nhỏ trong mỗi hình. Chúng đại diện thay mặt cho Infinity Stones. Vẽ những đường cong xung quanh mỗi đường để chỉ ra những thiết lập .Cách vẽ Infinity Gauntlet từ Avengers: Bước 88. Vẽ một hình bầu dục lớn ở mu bàn tay và hai hình bầu dục nhỏ hơn trong đó. Đây là lần sau cuối của Infinity Stones. Bao quanh những hình dạng không bình thường trên mỗi mặt của đá ; sau đó, bao quanh những hình dạng lớn hơn, song song xung quanh nhau. Điều này tạo thành một quy mô giống như con bướm. Tiếp theo, kèm theo hình dạng lớn hơn trong hình dạng, lan rộng ra quy mô con bướm. Cách vẽ Infinity Gauntlet từ Avengers: Bước 99. Kèm theo 1 số ít hình dạng hình chữ nhật với những góc tròn trên dải quấn của găng tay. Criss-cross cuff với những đường dài, tạo thành những góc tròn và hình dạng nhọn. Băng 1 số ít hình với những đường chéo .Cách vẽ Infinity Gauntlet từ Avengers: Bước 10

Tô màu Găng tay Vô cực. Đá quý thường có màu cam, xanh lá cây, xanh dương, vàng, đỏ và tím.

Sau đó, hãy xem hướng dẫn vẽ nhân vật của chúng tôi, nơi bạn hoàn toàn có thể học cách vẽ Thanos và rất nhiều anh hùng từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon