Top 10 phim Nhật Bản bị cấm chiếu

kairo noi am anh tam linh 014719560
Nhật Bản có rất nhiều bộ phim cấm chiếu vì những nguyên do 18 +, kinh dị, phản ảnh quá thật đời sống hoặc quá chân thực về một mặt trái nào đó của xã hội. Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ cùng khám phá Top 10 bộ phim Nhật Bản nổi tiếng bị cấm chiếu trên quốc tế .

Top 10 phim Nhật Bản bị cấm chiếu

1. Snowfall – Đại dịch ma túy

Snowfall – Đại dịch ma túy

Snowfall nổi tiếng toàn cầu nhưng tiếc rằng chúng lại bị cấm chiếu do có liên quan đến tệ nạn ma túy. Toàn bộ nội dung của Series phim đều xoay quanh tệ nạn ma túy đang tồn tại trong cuộc sống và những con người đang phạm phải sai lầm lớn của đời mình. Những con nghiện ma túy không chỉ dừng lại ở việc phá hoại bản thân mà họ còn dụ dỗ cả những người thân, bạn bè của mình đi vào con đường phạm pháp. Ma túy chính là kẻ thù lớn nhất của con người, toàn bộ mặt trái của xã hội nghiện ngập sẽ được phơi bày trong Snowfall

2. Mother! – Mẹ!

Mother! – Mẹ!

Mother ! đi theo chủ đề phim kinh dị và sắc tố chính được tác giả sử dụng chính là tình mẫu tử mẹ con. Tuy nhiên, tình mẫu tử mẹ con trong bộ phim không hề đơn thuần, chúng là một tình mẫu tử đen tối và đầy sự gian ác. Người mẹ tiếp tục bỏ nhà để đi đánh bạc và thậm chí còn còn lôi nhiều người đàn ông lạ mặt về nhà để xử lý nhu yếu. Một người mẹ không đủ năng lực nuôi dưỡng con nhưng cô khi nào cũng cho mình là nhất, thậm chí còn còn cho rằng cách dạy con của mình trọn vẹn là đúng. Một chuỗi câu truyện buồn giữa người con trai và người mẹ từ từ được phô bày trước ống kính khiến người xem cảm thấy đau lòng .

3. Dark Water – Vùng nước tối

Dark Water – Vùng nước tối

Dark Water là bộ phim tâm ý kinh dị nổi tiếng năm 2005 nhưng chúng nhanh gọn bị cấm chiếu vì nguyên do không tương thích với người xem. Nội dung chính của bộ phim xoay quanh đời sống của hai mẹ con đơn thân Dahlia và cô con gái nhỏ Cecilia. Một điều kỳ lạ đã xảy ra trong căn nhà khi có một lỗ thủng lớn chảy ra dòng nước đen không ngớt từ trần nhà. Cho dù Dahlia đã gọi người tới sửa nhưng có vẻ như chỉ vô ích, nước vẫn cứ chảy và rất nhiều điều kỳ lạ Open. Điều huyền bí nằm tại ngọn tháp tòa nhà khi Dahlia phát hiện ra xác của cô bé Natasha … .

4. The Ring – Vòng tròn oan nghiệt

The Ring – Vòng tròn oan nghiệt

The Ring đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng với những người yêu thích những bộ phim kinh dị tột độ. Nội dung của bộ phim xoay quanh sự tò mò của đôi chị em trước một cuốn băng phim không rõ tên. Cuốn băng phim đó không chỉ đơn thuần là ảo ảnh, chúng còn có cả năng lực quản lý và vận hành quốc tế của con người theo những điều được thiết lập từ trước. Mỗi phần của băng phim, tất cả chúng ta sẽ thấy những cảnh kinh dị khác nhau và được tăng dần Lever cho đến khi cuốn băng kết thúc .

5. Suicide Club – Câu lạc bộ tự sát

Suicide Club – Câu lạc bộ tự sát

Suicide Club ngay từ khi ra mắt đã bị gắn mác R15+ và rất nhiều người phản đối bộ phim do chúng ám ảnh kinh hoàng. Nội dung của Suicide Club không mấy ấn tượng nhưng các cảnh quanh trong phim đều khiến mọi người phải “nhắm mắt che tay” do quá kinh hoàng. Điều gì sẽ xảy ra khi cả 54 nữ sinh cấp 3 nắm tay nhau ngã xuống đường ray tàu hỏa cao tốc….

6. Grotesque – Hành xác

Grotesque – Hành xác

Grotesque xoay quanh một tên bác sĩ có yếu tố về thần kinh và hắn luôn luôn tìm kiếm mọi cách để đạt được những sở trường thích nghi điên rồ của bản thân. Một tên bác sĩ vô cùng điên rồ và đồi trụy đã triển khai bắt cóc rất nhiều người dân để đưa họ vào những game show điên rồ của mình. Mục tiêu của tên bác sĩ tinh thần chính là dập tắt mọi kỳ vọng sống của họ hoặc cho họ một đời sống “ sống không bằng chết ” …

7. Mishima: A Life in Four Cha Chapter – Một cuộc đời trong bốn chương

Mishima A Life in Four Cha Chapter – Một cuộc đời trong bốn chương

Mishima : A Life in Four Cha Chapter có một cốt phim trọn vẹn mới lạ và cũng vô cùng táo bạo trong nền điện ảnh Nhật Bản. Thay vì kể chuyện kinh dị, bộ phim nói về Yukio Mishima – một trong những nhà văn vĩ đại nhất đất nước Hoa Anh Đào. Tuy nhiên, tư tưởng của Yukio Mishima có phần xô lệch khi ông hay tuyên truyền thẩm mỹ và nghệ thuật, tình dục và chủ nghĩa dân tộc bản địa. Các yếu tố trên đã tạo ra một Yukio Mishima phản động với thủ đoạn lật đổ chính quyền sở tại Nhật Bản và thiết kế xây dựng lại chính quyền sở tại Hoàng Đế .

8. Shame – Hổ thẹn

Shame – Hổ thẹn

Shame xoay quanh chàng trai tuổi 30 với rất nhiều tham vọng trong đời sống, tuy nhiên chàng trai lại có sở trường thích nghi nghiện tình dục. Trong suốt quãng thời hạn thiếu thốn tình dục, chàng trai đã sống cả ngày với những trang Web khiêu dâm và luôn tưởng tượng ra chuyện đó. Thế nhưng, một ngày chàng trai có tình nhân và những điều không bình thường trong đời sống đã ập đến, sở trường thích nghi của chàng trai đã biến anh thành một kẻ sát nhân biến thái và hung tàn .

9. The Grudge – Lời nguyền

The Grudge – Lời nguyền

The Grudge xoay quanh câu chuyện của ác ma kinh hoàng khi mục tiêu của ác ma chính là những người có tội lỗi trong xã hội. Việc hành hạ của ác ma trong The Grudge khác hẳn với những bộ phim khác, chúng là những lời nguyền đầy oán hận và nguyền rủa cái chết đến tận cùng con người. Một ngôi nhà được dựng lên chỉ để phục vụ cho việc nguyền rủa con người tội lỗi và sự sống dường như chỉ mong manh như những sợi chỉ…

10. Kairo – Nỗi ám ảnh tâm linh

Kairo – Nỗi ám ảnh tâm linh

Kairo sẽ là một bộ phim kinh dị độc lạ khi tác giả sử dụng ma công nghệ tiên tiến Internet thay vì ma hoang tưởng như trước đây. Một con ma sử dụng mạng Internet để tìm kiếm những tiềm năng và hãm hại một cách nhanh gọn khiến cho mọi người không dám sử dụng mạng Internet. Thoát ẩn thoát hiện, một hình bóng ma đen lần lượt đi tìm kiếm những kẻ gan lỳ không chịu từ bỏ mạng Internet …
Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã gửi đến những bạn Top 10 bộ phim Nhật Bản bị cấm chiếu nổi tiếng. Chúc những bạn một ngày vui tươi !

0975893268
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon