Ý nghĩa của Tỳ hưu phong thủy

Ý nghĩa của Tỳ hưu phong thủy.vô cùng đa dạng vật phong thủy trong văn hóa người Việt. Và sử dụng rộng rãi nhất hiện tạicác vật được khiến cho bằng đá. Nói đến vật phong thủy, ko thể không nhắc tới Tỳ hưu phong thủy – ác thú trấn gia. Vậy ý nghĩa của tỳ hưu là gì? Hãy cùng thanhlybanghevanphong.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tỳ hưu phong thủy là 1 trong các loài thần thú, hay được coi là con của rộng. Chúng là tụ hợp những đặc điểm đẹp mang ý nghĩa phong thủy của các con vật khác nhau như : Đầu như đầu rồng, sừng, mình sư tử, cánh, rất dữ tợn.

Tỳ hưu với tác dụng hút tinh huyết của các loài ma quỷ, là vật phòng thân cũng siêu rẻ Hơn nữa chúng hình dáng mồm rộng, mông to, nhưng lại không hậu môn. Nghĩa là mang ăn vào mà không với nhả ra – tác dụng chiêu tài lộc.rất tốt

Tỳ hưu cốt yếu khiến cho bằng chất liệu : gỗ, đồng, nhựa thông, bột đá… nhưng mang năng lượng phong thuỷ mạnh nhất làm bằng đá ngọc – đây cũng là chất liệu được đa dạng người tiêu dùng phổ biến nhất

  • Tỳ hưu giúp xua đuổi ma quỷ những chiếc xâu xa, và hút tài lộc cho gia chủ hiệu quả. Quan niệm xưa cho mẫu linh vật tỳ hưu ngực, mông càng to càng tốt
  • Tỳ Hưu có hai sừng thì gọi là Thiên Lộc, thu giữ của cải cho gia chủ, nếu một sừng thì xua đuổi tà giáo xấu xa và ma quỷ.
  • Tỳ hưu bằng đá ngọc hút tất cả nhựa sống của đất trời, mang lại phước lành của nải

Mỗi phương pháp thức sử dụng, tỳ hưu lại với công dụng và ý nghĩa riêng như : dùng đeo tay, đeo nhẫn, đeo cổ hoặc trưng trong nhà, văn phòng.

Muốn bày Tỳ Hưu lấy lộc phải để Tỳ Hưu bên cạnh trời cho hưởng tinh khí thật lâu, lúc bày thì mồm quay ra cửa, và gia chủ ko bao giờ được để tay vào mồm Tỳ hưu, sẽ bị tỳ hưu hút hết lộc và tiền tài.

Ý nghĩa của Tỳ hưu phong thủy
Ý nghĩa của Tỳ hưu phong thủy

Chúng còn mang tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, Tỳ Hưu mang thể khiến cho vận mệnh những thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và với tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình im cho ngôi nhà của ta.

Mang lại điều tốt lành và mỗi màu nhan sắc lại thể hiện 1 ý nghĩa riêng : màu đen – đem lại tài lộc, đỏ – bảo trợ sức khỏe hạnh phúc gia đình, xanh – đem tới may mắn thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp.

Nếu sử dụng tỳ hưu ko đúng, chúng cũng sẽ phản tác dụng và gây hại cho gia chủ, như mang thể sở hữu tới những điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Các bạn buộc phải khôn cùng lưu ý, tránh làm ảnh hưởng

Tỳ hưu giúp vượng tài: các người khiến ăn marketing thì Tỳ Hưu chính là thần tài giúp chiêu tài lộc vào nhà.

Theo quan niệm người Trung Quốc thì trường hợp địa chỉ bạn đang marketing nằm cạnh ngân hàng thì đặt Tỳ Hưu quay theo hướng ấy thì sẽ giúp chiêu tài lộc vào nhà.

Tỳ hưu giúp hóa giải vận xui; tuy đây là linh vật vô cộng hung hãn nhưng hơi trung thành với chủ. Vì vậy chúng vẫn nhận mặt đâu là chủ của mình từ ấy phục vụ, bảo vệ người đó

Ngoài ra, Tỳ hưu còn mang ý nghĩa phong thủy siêu nhân văn với thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

Cách dùng tỳ hưu trấn gia : nên hướng đầu tỳ hưu ra cửa, để chúng hút lại các lộc tài may mắn, và với vượng khí cho gia đình bạn

Qua bài viết trên chúng ta cũng một phần nào ấy hiểu được ý nghĩa tỳ hưu phong thủy. Chúc những bạn mua cho mình được sản phẩm phong thủy ưa thích nhé. Cám ơn những bạn đã theo dõi bài chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *