Hiển thị tất cả 22 kết quả

+88 Thanh lý tủ tài liệu văn phòng, phổ biến cái mã tại Nội thất Đăng Khoa

Trong mỗi một văn phòng, công ty, các chiếc tủ văn phòng đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng. Tủ có công dụng lưu trữ, đựng trữ, trang trí…các tài liệu hồ sơ giấy má cho công ty. Giúp văn phòng làm cho việc phát triển thành gọn gàng, ngăn nắp hơn. Là một người bạn song hành cùng có những gia đình và khách hàng, nội thất Đăng Khoa luôn phấn đấu ko dừng để sở hữu đến tất cả người mua những chiếc tủ tài liệu, tủ đựng giấy tờ phải chăng nhất.

Tủ văn phòng là gì? Tầm quan trọng của tủ văn phòng?

Tủ văn phòng khi đặt trong phòng làm cho việc sẽ mang lại cho bạn khá đa dạng nhân thể ích ngoại trừ việc… lưu trữ tài liệu. ..Mục đích thứ 1 của một mẫu tủ tài liệu là tạo không gian để lưu trữ sổ sách, tài liệu của cá nhân, doanh nghiệp…Thử mường tượng một phòng khiến cho việc ví như ko sở hữu tủ tài liệu kiên cố sẽ vô cùng bừa bộn, lộn xộn có hàng đống giấy tờ.

Bên cạnh các ngăn tủ mở, mỗi mẫu tủ tài liệu văn phòng, dù là tủ sắt văn phòng hay tủ gỗ văn phòng cũng đều với các ngăn kéo khóa an toàn. Với các tài liệu quan trọng, những thứ cá nhân với tính tây riêng hay những của cải có giá trị… bạn cất ở văn phòng thì có thể hoàn toàn im tâm sở hữu những ngăn tủ sở hữu khóa này.

Những cái tủ văn phòng, tủ đựng giấy tờ nổi bật tại nội thất Đăng Khoa

Tủ giấy tờ văn phòng

Tủ chứa giấy tờ là loại sản phẩm được Đăng Khoa sản xuất chuyên dụng cho các công ty, văn phòng. Những loại tủ này thường được khiến từ gỗ công nghiệp MFC phủ melamine bền đẹp, chống xước. Các chiếc vân gỗ rộng rãi giúp quý khách hàng thoả thích lựa chọn. Tủ hồ sơ nhìn chung sở hữu ngoại hình đơn giản, cơ bản, dễ dàng kết hợp mang nhiều dòng không gian. Các cái tủ giấy tờ thường gặp: tủ tài liệu 2 cánh, tủ tài liệu cánh kính, tủ tài liệu sắt, tủ giấy tờ gỗ, tủ giấy tờ thấp, tủ ngăn kéo,…

Vì nhu cầu lưu trữ lại văn phòng thường to phải những cái tủ này thường với kích thước lớn, với khả năng lắp ghép lại sở hữu nhau tùy nhu cầu sử dụng. Đăng Khoacũng hỗ trợ người mua phân phối theo kích tấc riêng ưng ý mang không gian văn phòng. 

Tủ giám đốc

Tủ tài liệu giám đốc là sản phẩm không thể thiếu trong ko gian phòng lãnh đạo. Chúng góp phần tô điểm, tạo vẻ sang trọng, uy nghiêm, bề thế cho không gian. Các sản phẩm tủ phòng giám đốc của Đăng Khoa đều được mẫu mã có loại mã đa dạng, cao cấp, sang trọng, bắt kịp xu hướng thế giới. Tủ mang phổ biến kích thước khác nhau: 2m, 2m4, 3m, 3m2, 4m8,… tùy theo nhu cầu của quý khách. Đa số các mặt hàng đều được làm cho từ gỗ MFC phủ Melamine bền đẹp, chống xước, màu vân đa dạng.

+300 Mẫu tủ văn phòng đẹp, sang trọng và hiện đại nhất 2021

Tủ tài liệu phải chăng – Tủ văn phòng mini

Tủ tài liệu rẻ mang kích thước chiều cao vào khoảng 1m-1m2, ưa thích để trong ko gian văn phòng mang không gian bé. Tuy nhiên, loại tủ này vẫn đáp ứng hầu hết nhu cầu lưu trữ, trưng bày tài liệu. Tủ tài liệu phải chăng mang kiểu dáng linh hoạt, các bạn có thể lắp ghép 2-3-4 tủ mang nhau tạo thành một hệ tủ dài chạy dọc văn phòng.

Tủ locker, tủ sắt

Đây là hai dòng tủ phổ biến, thường gặp trong những văn phòng, cực kỳ thị, xí nghiệp,… Các loại tủ này đều được làm cho bằng sắt sơn tĩnh điện, bền, chắc chắn, khả năng chịu lực cao. Tủ locker, tủ sắt với thế mạnh nhờ khả năng đựng đồ lớn, giá tiền vô cùng bắt buộc chăng. Các sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay bao gồm: tủ locker 9 ô, 15 ô, 20 ô, 30 ô. Các cái tủ sắt 2 cánh kính, 3 cánh kính,…

-34%
-18%
-34%
-15%
-26%
-24%
-38%
-93%
1.000.000
0962826624
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon