Thiết kế nội thất văn phòng và những lưu ý cần ghi nhớ

Thanh lý ghế gấp nhựa G135

Thiết kế nội thất văn phòng và những lưu ý cần ghi nhớ.Ấn tượng ban đầu sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công cũng như phát triển trong công việc. Chính vì thế mà không ít các công ty, doanh nghiêp đã chú trọng đầu tư cho hoạt động thiết kế nội thất văn phòng của mình.

Không chỉ đơn giản là mua đồ đắt tiền, bố trí la liệt mà thiết kế nội thất văn phòng quả thực là một quá trình thực hiện cầu kỳ. Một số lưu ý dưới đây nhất định bạn phải ghi nhớ nếu muốn sở hữu cho mình một không gian làm việc thiện cảm, thoải mái và hiệu quả nhất.

Thanh lý bàn 1m không hộc mới 100%
Thanh lý bàn 1m không hộc mới 100%

Sự pha trộn màu sắc hài hòa, sử dụng và sắp xếp đồ đạc hợp lý sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cao cho văn phòng làm việc. Tùy thuộc vào từng ngành nghề cụ thể sẽ lựa chọn những màu sắc, đồ đạc khác nhau song vẫn phải dựa vào chuyên môn chính, thể hiện được sự nghiêm túc và tính chuyên nghiệp mới tạo dựng được niềm tin ở phía đối tác.

Chẳng hạn như, màu sắc chủ đạo của cả công ty sẽ lấy theo màu logo, thể hiện đặc trưng riêng của ngành nghề cũng như thương hiệu. Bên cạnh đó, những văn phòng làm việc hoạt động thông thường thường trang trí nội thất văn phòng với màu sắc nhẹ nhàng, phù hợp cho môi trường cần yên tĩnh. Nhưng nơi làm việc yêu cầu tư duy, sáng tạo cao nên sử dụng các màu sắc tươi tắn, vui nhộn.

Để tạo thêm sự cuốn hút và tránh cảm giác đơn điệu cho không gian làm việc tại văn phòng nên sử dụng thêm đồ dùng văn phòng phẩm hay vật trang trí cùng cây xanh.

Thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc không thể bỏ qua yêu cầu về công năng sử dụng, từ đó vấn đề ánh sáng cũng được quan tâm hơn hết. Thường thì ánh sáng tại văn phòng làm việc chủ yếu phát ra từ các loại đèn như đèn tuyp, dowlight…và tận dụng chiếu sáng gián tiếp để không gây lóa mắt trong quá trình làm việc.

Thanh lý bàn 1m không hộc mới 100%
Thanh lý bàn 1m không hộc mới 100%

Để đảm bảo hiệu quả cho công việc hãy thực hiện phân chia chức năng cho từng không gian, sắp xếp theo modul tiết kiệm và thuận tiện trao đổi thông tin khi làm việc. Thiết kế nội thất văn phòng càng đơn giản, thông thoáng bao nhiêu thì càng kích thích sự làm việc với chất lượng tốt nhất từ nhân viên.

Mọi sự hỗ trợ về thiết kế nội thất văn phòng bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0975.893.268 nhận tư vấn miễn phí.

Tham khảo địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 69B, Lô TT6, 2 Ngõ 282 Kim Giang, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ: Ngõ 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ: 35 Phố Xa La, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: 49D Phố Lê Đại Hành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: 17 Ngõ 93 – Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ: 116C Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: 479E Đường Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ: 461D Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: 262 Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ:53 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội 100000

Địa chỉ:67, Đường Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *